HLV Park Hang Seo dừng họp báo vì... người lạ

HLV trưởng ĐT Việt Nam phát hiện ra có người Hàn Quốc tham dự cuộc họp báo giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia.

HLV Park Hang Seo dừng họp báo vì phát hiện người lạ

Sáng nay 5/1, HLV Park Hang-seo cùng Tuấn Hải trả lời họp báo về sự chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 khi ĐT Việt Nam làm khách đến sân của tuyển Indonesia. Khi phóng viên đang đưa ra câu hỏi, HLV Park Hang-seo cầm bút chỉ về phía nhóm người Hàn Quốc đang có mặt tham dự họp báo.

HLV Park Hang-seo đặt ra câu hỏi: "Họ là ai, họ có vai trò gì. Và làm sao họ có mặt trong họp báo của chúng tôi". Khi nhận được câu trả lời rằng đó là thành viên thuộc đội tuyển Indonesia, HLV Park Hang-seo mới cười trừ và đồng ý tiếp tục họp báo.

HLV Park Hang Seo dừng họp báo vì... người lạ - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo phát hiện người lạ dự họp báo của ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo dừng họp báo vì... người lạ - Ảnh 2.

Nhóm người lạ xuất hiện tại họp báo của HLV Park Hang-seo

Buổi họp báo diễn ra với nội dung ngắn gọn. HLV Park Hang-seo khẳng định cả đội đã sẵn sàng về thể lực và tinh thần cho trận gặp ĐT Indonesia dù là trên sân khách. Về phía đội chủ nhà Indonesia, HLV Shin Tae-yong muốn mọi người đừng nhắc lại những thất bại trước tuyển Việt Nam mà hãy hướng tới một chiến thắng thuyết phục ngày mai.

Vào 16h chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân thi đấu Bung Karno. Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân vận động với sức chứa 70 nghìn người.