HLV Shin Tae-yong: 'Indonesia sẽ đánh bại Việt Nam'

HLV Shin Tae-yong đã có những phát biểu đầy tự tin trước cuộc đối đầu ĐT Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2022.

HLV Shin Tae-yong đã có những phát biểu đầy tự tin trước cuộc đối đầu ĐT Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2022.

HLV Shin Tae-yong chia sẻ tại cuộc họp báo chính thức trước khi đối đầu ĐT Việt Nam: "Chúng tôi đã chơi tốt ở vòng bảng, đến bán kết đá sân nhà, sẽ có màn trình diễn tốt đánh bại Việt Nam".

HLV Shin từng phát biểu rằng ĐT Việt Nam chưa thủng lưới do gặp toàn đối thủ yếu ở vòng bảng. Hôm nay, HLV trưởng ĐT Indonesia nói rõ hơn về quan điẻm của mình: "Việt Nam rất mạnh, tổ chức và có hàng phòng ngự tốt. Tuy nhiên, vòng bán kết, bốn đội Indonesia, Việt Nam, Malaysia và Thái Lan đều mạnh".

Nói về những lần đối đầu và không thể thắng ĐT Việt Nam, HLV Shin Tae-yong cho rằng đó là chuyện của quá khứ: "Đừng nói với tôi về quá khứ, giờ tôi đã có đội mới, chuẩn bị tốt hơn và sẽ có thể thay đổi mọi chuyện".

HLV Shin Tae-yong: 'Indonesia sẽ đánh bại Việt Nam' - Ảnh 1.

HLV Shin Tae-yong tự tin đánh bại ĐT Việt Nam

HLV Shin Tae-yong chia sẻ ông đã phân tích các trận đấu vòng bảng để tìm ra giải pháp giúp các cầu thủ khắc phục việc bỏ lỡ cơ hội. "Tôi mong cầu thủ ngày mai sẽ kết thúc trận đấu bằng những bàn thắng".

Cùng chung sự tự tin với người thầy, tiền vệ Marselino Ferdinan cho biết: "Chúng tôi làm việc chăm chỉ cho trận đấu. Ở SEA Games, Việt Nam đá trên sân nhà. Đội U23 cũng khác ĐT Quốc gia. Tình thế ngày mai sẽ khác. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt để sẵn sàng chiến đấu".