HLV Park Hang-seo đón tin "buồn vui lẫn lộn" từ Trọng Hoàng và Tuấn Anh

ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của Trọng Hoàng tại hai trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11/2021.

Trong đợt tập trung tháng 10 vừa qua, ĐT Việt Nam có thêm 3 trường hợp gặp chấn thương và không thể thi đấu là Minh Vương, Tuấn Anh (dây chằng gối), và Trọng Hoàng (thoát vị đĩa đệm). Bộ đôi trung vệ của HAGL đang hồi phục rất tốt, họ hoàn toàn có thể tham dự hai trận đấu với Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11).

Riêng với trường hợp của Trọng Hoàng, anh vẫn đang trong quá trình chữa trị thoát vị đĩa đệm. Đây không phải là chấn thương nặng nhưng khá phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian để hồi phục hoàn toàn. Xét tình hình hiện tại, Trọng Hoàng nhiều khả năng không thể kịp bình phục để dự hai trận đấu tiếp theo của ĐTQG. Đây là tin không vui với HLV Park Hang-seo, ông sẽ tiếp tục không có sự phục vụ của hai cầu thủ chạy cánh hàng đầu là Trọng Hoàng và Văn Hậu.

HLV Park Hang-seo đón tin "buồn vui lẫn lộn" từ Trọng Hoàng và Tuấn Anh  - Ảnh 1.

Trọng Hoàng khó tham dự hai trận đấu vào tháng 11 (Ảnh: GN)

Hiện tại, các cầu thủ đều đã về nhà nghỉ ngơi sau quãng thời gian khá dài làm nhiệm vụ cùng đội tuyển. Sau 5 ngày xả hơi, cả đội sẽ tập trung trở lại. Trong 2 tháng sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ bước vào quãng thời gian tập luyện và thi đấu rất căng thẳng với các trận đấu của vòng loại World Cup cũng như AFF Cup.