Bùi Tấn Trường khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình, Hồ Tấn Tài về nhà muộn nhất

Sau quãng thời gian rất dài xa nhà, thủ môn Bùi Tấn Trường mới được trở về bên vợ con. Đây có thể là chuyến "đi về nhà" cuối cùng của anh cũng như đồng đội trong năm 2021.

Mới đây, trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tấn Trường đã chia sẻ tấm hình tươi cười bên vợ con kèm dòng trạng thái: "Đã về tới nhà rồi, cảm ơn những lời chúc của anh em nha". Thủ môn của ĐTQG mất gần 1 ngày để về tới Đồng Tháp. Anh là một trong những cầu thủ bắt chuyến bay vào TP.HCM cùng với Công Phượng, Hồng Duy...

Theo chia sẻ của Bùi Tấn Trường, đây có thể là chuyến thăm nhà cuối cùng của anh và các đồng đội trước khi bước vào giai đoạn quan trọng cùng đội tuyển. Từ nay đến Tết Nguyên đán, ĐT Việt Nam sẽ phải thi đấu liên tục từ vòng loại World Cup đến AFF Cup 2021.

Bùi Tấn Trường khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình, Hồ Tấn Tài về nhà muộn nhất  - Ảnh 1.

Bùi Tấn Trường và gia đình nhỏ

Khác với các đồng đội, Hồ Tấn Tài phải ở lại khách sạn muộn hơn. Sáng nay (22/10) anh mới có thể bắt chuyến bay về nhà. Dù vậy, chàng trai gốc Bình Định vẫn rất vui vẻ và hào hứng. Hy vọng rằng, tất cả các tuyển thủ sẽ có được kỳ nghỉ trọn vẹn, hạnh phúc và ấm áp bên gia đình trước khi quay lại với nhiệm vụ quan trọng sắp tới.

Bùi Tấn Trường khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình, Hồ Tấn Tài về nhà muộn nhất  - Ảnh 2.

Hồ Tấn Tài lên máy bay về nhà vào sáng 22/10

Bùi Tấn Trường khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình, Hồ Tấn Tài về nhà muộn nhất  - Ảnh 3.

Hà Đức Chinh hạnh phúc bên bạn gái, anh có thể sẽ không về nhà do tình hình dịch bệnh tại Phú Thọ đang khá phức tạp

Bùi Tấn Trường khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình, Hồ Tấn Tài về nhà muộn nhất  - Ảnh 4.

Thành Chung và Ngô Tố Uyên về quê sau khi được nghỉ