Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo có thêm "cộng sự" người Hàn Quốc ở ĐT Việt Nam

24-07-2021 - 10:45 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo đã đề xuất VFF mời HLV Park Choong-kyun lên làm trợ lý ĐTQG Việt Nam.

HLV Park Hang-seo sẽ quay trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7 để chuẩn bị cho các kế hoạch của ĐTQG và U23 Việt Nam vào cuối năm. Trước lịch trình dày đặc của các đội tuyển quốc gia, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã đề xuất thêm một vị trợ lý mới để giúp ông san sẻ công việc. 

Theo nguồn tin chúng tôi có được từ VFF, mới đây, HLV Park Hang-seo đã có cuộc họp trực tuyến với đại diện VFF và phòng các ĐTQG để đưa ra đề xuất này. Như vậy, ngoài ông Lee Young-jin, Kim Han-yoon thì ông Park Choong-kyun sẽ là trợ lý đắc lực thứ ba của HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo có thêm "cộng sự" người Hàn Quốc ở ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng đã giới thiệu HLV Park Choong-kyun với lãnh đạo VFF ở một buổi tập của tuyển Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương)

Được biết, ông Park Choong-kyun cũng đã đồng ý với lời đề nghị của người đồng hương. Về phía CLB Hà Nội, giám đốc điều hành ông Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: 

"Đội bóng sẵn sàng cung cấp mọi nguồn lực cho Đội tuyển Việt Nam không chỉ là các cầu thủ mà còn đội ngũ ban huấn luyện. Nếu VFF đề nghị HLV Park Choong-kyun tham gia vào thành phần ban huấn luyện đội tuyển cho vòng loại thứ 3 World Cup thì chúng tôi sẵn lòng đồng ý và tạo điều kiện để HLV Park Choong-kyun hoàn thành tốt nhất công viêc được giao".

Với tình hình hiện tại, V.League chưa thể diễn ra trong thời gian tới, rất có thể tuyển Việt Nam sẽ tập trung sớm từ ngày 13/8. 

Tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo sẽ bắt đầu hành trình ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với chuyến làm khách Saudi Arabia vào ngày 2/9. Sau đó ít ngày, thầy trò ông Park sẽ trở về Việt Nam để tiếp đón Australia trên sân nhà Mỹ Đình.