Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Các tuyển thủ háo hức khi được đá trên sân Mỹ Đình: "Chắc chắn sẽ chơi rất sung, thi đấu xong về nhà vẫn là Tết"

14-07-2021 - 19:08 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Mới đây, VFF đã thông báo tin vui khi được phép tổ chức các trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình. Đối với các cầu thủ, đây là một tín hiệu tích cực bởi đã từ rất lâu, họ chưa được thi đấu trên sân nhà trong các giải chính thức.

Nhận được thông tin trên, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đều có chung cảm xúc vui và háo hức. Lần cuối cùng đội tuyển Việt Nam được thi đấu trên sân Mỹ Đình là trận tiếp đón Thái Lan vào năm 2019.

"Tôi rất vui và háo hức khi nghe tin các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup sẽ được tổ chức tại Mỹ Đình. Điều này giúp chúng ta quen thời tiết và sân bãi. Cái quan trọng nữa là có thể khán giả sẽ được vào sân cổ vũ. Có NHM trực tiếp cổ vũ thì cầu thủ sẽ thi đấu rất sung", tiền vệ Phạm Đức Huy chia sẻ.

Các tuyển thủ háo hức khi được đá trên sân Mỹ Đình: "Chắc chắn sẽ chơi rất sung, thi đấu xong về nhà vẫn là Tết"  - Ảnh 1.

Đức Huy và các đồng đội sẽ tập trung vào dịp Tết Âm lịch (Ảnh: Hiếu Lương)

Cũng chung suy nghĩ, Hoàng Đức cho biết: "Cảm xúc của em đến giờ là rất vui khi Chính phủ đã đồng ý cho đội tuyển được thi đấu trên sân nhà dù dịch bệnh đang còn phức tạp. Rất lâu rồi đội tuyển không được thi đấu trên sân nhà. Tôi cũng rất háo hức mong chờ đến trận đấu trên sân vận động Mỹ Đình. Lợi thế sân nhà của chúng ta là thời tiết khí hậu, đội tuyển không phải di chuyển nhiều và được NHM cổ vũ".

Một điều khá thú vị đó là ĐT Việt Nam sẽ gặp Trung Quốc vào đúng ngày Mùng 1 Tết Âm lịch. Vì thế, với các cầu thủ, họ sẽ "mất Tết". Tuy nhiên, đó cũng không phải trở lại lớn. Đức Huy lạc quan nói: "Thi đấu vào Mùng 1 thì xác định năm nay không đón giao thừa với gia đình rồi. Nhưng tôi nghĩ không ảnh hưởng lắm. Chúng tôi cũng thường xuyên ăn Tết xa nhà. Mà đây vẫn là ăn Tết ở Việt Nam chứ đi đâu xa đâu. Đá xong rồi về nhà sau. Lúc ấy vẫn là Tết".

Đồ họa: Phúc Phạm

Đồ họa: Phúc Phạm