Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo Trí Thức Trẻ

HLV Park Hang-seo chia tay hai đội tuyển, liên tục nhắc học trò không được chấn thương

28-12-2020 - 13:53 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo cùng ĐTQG và U22 Việt Nam đã từ Phú Thọ về Hà Nội vào sáng nay (28/12).

Sau khi hai đội tuyển về đến VFF, HLV Park Hang-seo đã dành thời gian ngắn để nhắc nhở các cầu thủ, đặc biệt là đội U22 Việt Nam.

HLV Park hỏi: "Có ai chấn thương không?". Tiền đạo Lê Xuân Tú (Hà Nội FC) là cái tên duy nhất bị đau nhẹ do có chiếc nhọt và cần được làm tiểu phẫu.

HLV Park Hang-seo chia tay hai đội tuyển, liên tục nhắc học trò không được chấn thương - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo dặn dò các cầu thủ U22 Việt Nam (Ảnh: Sơn Tùng)

Không ai gặp vấn đề nặng, HLV Park Hang-seo nói tiếp: "Các bạn về CLB tập cho tốt. Không ai chấn thương là rất may rồi. Hy vọng sang năm tôi vẫn sẽ thấy các bạn thi đấu trên sân.

Các bạn ở lại, tôi và một số HLV sẽ về Hàn Quốc. Tết âm lịch tôi sẽ sang Việt Nam. Ở Hàn Quốc, chúng tôi đón Tết dương lịch nhiều hơn.

Các bạn cố gắng giữ gìn sức khoẻ, đừng để chấn thương. Đầu óc, sức lực phải khoẻ thì mới thi đấu tốt được. Hy vọng sang năm vẫn thấy các bạn trên sân cỏ. Quan trọng nhất là đừng để chấn thương nhé".

Chiều qua (27/12), đội tuyển Việt Nam hoà đàn em U22 với tỷ số 2-2 trong trận đấu trên sân Phú Thọ. Trận đấu này cũng kết thúc đợt tập trung dài hơn 1 tuần của U22 Việt Nam và 3 tuần của đội tuyển Việt Nam.

Sau khi trở về VFF, các cầu thủ chủ động di chuyển trở về thăm gia đình, phần đông về CLB hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới.

Với HLV Park Hang-seo, ông cùng các cộng sự người Hàn Quốc sẽ trở về Hàn Quốc đón Tết dương lịch trong khoảng 1 tháng. Ông trở lại Việt Nam trước Tết âm lịch.

Chuyến bay của HLV Park Hang-seo dự kiến cất cánh vào tối muộn hôm nay (28/12) và hạ cánh tại sân bay Incheon, Hàn Quốc vào rạng sáng 29/12. Các HLV đều phải trải qua quá trình cách ly tập trung theo quy định của Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo dặn dò tuyển U22 Việt Nam trước khi chia tay (Nguồn: VFF)