Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo: 'Bóng đá va chạm là điều bình thường, họ phải làm thế để chiến thắng'

Bảo Bình , 07:55 28/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo bảo vệ học trò sau trận đấu có nhiều tình huống quyết liệt giữa Việt Nam 3-0 Malaysia tối ngày 27/12.

Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Malaysia ngày 27/12 trên sân Mỹ Đình tại AFF Cup 2022. Tuy nhiên ở trận đấu này đã xảy ra nhiều tình huống va chạm, nói về điều này HLV Park Hang-seo cho biết:

"Tôi nghĩ bóng đá là môn thể thao đối kháng, nên va chạm cũng là bình thường. Đã ra sân, cầu thủ đều phải có tranh chấp, họ phải làm thế để chiến thắng. Hơn nữa, bóng đá có luật rồi, nếu cầu thủ phạm luật thì bị truất quyền thi đấu thôi. Tôi không thấy đó là bạo lực".

Dù chiến thắng nhưng đội tuyển Việt Nam đã mất tiền vệ Văn Toàn vì nhận 2 thẻ vàng rời sân phút 38.

"Tôi không nghĩ Văn Toàn cố ý ở tình huống lĩnh thẻ thứ hai, khi cậu ấy vào bóng muộn với hậu vệ Malaysia. Thẻ đỏ này ảnh hưởng đến đội, nhưng tôi rất tiếc cho Văn Toàn, bản thân cậu ấy cũng rất tiếc và buồn nữa. Nhưng tôi cũng hy vọng đây là bài học để toàn đội không lặp lại ở các trận tiếp theo", HLV Park tiếc nuối khi nói về việc học trò bị truất quyền thi đấu.

HLV Park Hang-seo: 'Bóng đá va chạm là điều bình thường, họ phải làm thế để chiến thắng' - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo bảo vệ học trò dù trọng tài phải rút nhiều thẻ trong trận đấu (Ảnh: Thanh Xuân)

Với các pha lập công của Tiến Linh, Ngọc Hải, Hoàng Đức đội tuyển Việt Nam có chiến thắng thứ 2 tại AFF Cup 2022. Qua đó, gần hơn để vào vòng trong.

"Trong những ngày cuối cùng của năm 2022 này, thật vui vì chúng tôi đã thắng Malaysia 3-0. Trước trận, tôi có nói với các cầu thủ rằng đội phải cố gắng thắng để tiễn năm cũ và tặng quà cho người hâm mộ. Tôi cảm ơn các cầu thủ đã hiện thực hóa mong muốn đó", HLV Park Hang-seo nói.

Trận đấu tiếp theo đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến làm khách đội tuyển Singapore ngày 30/12.