Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo bổ sung 2 hậu vệ cho hàng thủ của tuyển Việt Nam

Bảo Bình , 18:18 23/09/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội tuyển Việt Nam chào đón thêm 2 hậu vệ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup và AFF Cup.

Để chuẩn cho các trận đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và AFF Cup 2020 sẽ diễn ra vào tháng 12, HLV Park Hang-seo đã quyết định bổ sung thêm 2 cầu thủ cho đội tuyển Việt Nam. 

Theo đó, 2 hậu vệ được triệu tập là Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh. Cả 2 cầu thủ này từng được tập luyện với đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Cả Xuân Mạnh và Thanh Thịnh mới chỉ chứng tỏ được khả năng tại U23 Việt Nam. 

Xuân Mạnh và Thanh Thịnh lên đội tuyển Việt Nam tập luyện (Ảnh: TX- HL)

Ở những đợt tập trung trước Xuân Mạnh đã để lỡ nhiều cơ hội chứng minh khả năng với thầy Park vì gặp chấn thương. Trong bối cảnh tuyển Việt Nam phải căng sức để chuẩn bị tốt cho cả 2 giải đấu, những cầu thủ có thể chơi tốt cả hậu vệ và tiền vệ như Thanh Thịnh và Xuân Mạnh sẽ giúp đội bóng "cờ đỏ sao vàng" gia tăng sức mạnh. 

Bên cạnh việc triệu tập bổ sung Thanh Thịnh và Xuân Mạnh, HLV Park Hang-seo đồng thời cũng tạo điều kiện để một số cầu thủ nổi bật của U22 Việt Nam lên tham gia tập luyện cùng ĐT Việt Nam như hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, hay mới đây là Lý Công Hoàng Anh và Liễu Quang Vinh.

Theo kế hoạch, Thanh Thịnh và Xuân Mạnh sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 25/9 tới. Sau khi được kiểm tra y tế và đảm bảo các yêu cầu về an toàn phòng, chống dịch bệnh, bộ đôi này sẽ tham gia tập luyện cùng đội tuyển.