Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Mano Polking giải thích về hình ảnh đi xe máy không đội mũ bảo hiểm

An Tô , 21:07 08/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Tối 8/5, U23 Thái Lan có buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với U23 Singapore sẽ diễn ra vào ngày mai (9/5) ở lượt trận thứ 2 bảng B SEA Games 31 trên sân Thiên Trường.

Trước buổi tập, HLV Mano Polking giải thích về hình ảnh ngồi xe máy mà không đội nón bảo hiểm và gặp cảnh sát giao thông được lan truyền trên mạng xã hội. Ông nói: "Việc đó giúp tôi di chuyển rất nhanh chỉ với 3 phút tới sân. Tôi đã muộn không kịp xem trận đấu của Singapore gặp Lào. Anh tài xế của khách sạn rất giỏi. 5 phút sau tôi có mặt".

"Khi đó, tôi xuống quầy lễ tân của khách sạn để và cho họ biết tôi muốn tới xem trận đấu lúc 16h nhưng sẽ tốn nhiều thời gian để kiếm taxi. Lễ tân nói với tôi, anh ấy vừa mới làm xong công việc của mình, anh ấy có một chiếc xe và sẽ chở tôi đi. Tôi đã từng ở Việt Nam vào năm ngoái, mọi người đều đi xe máy. Đi thế chỉ tốn 3 phút từ khách sạn của đội ở đến sân vận động, và anh ấy đã chạy rất nhanh", chiến lược gia người Brazil nói thêm.

HLV Mano Polking giải thích về hình ảnh đi xe không đội nón bảo hiểm trên mạng xã hội - Ảnh 1.

HLV Mano Polking cùng các học trò trong buổi tập tối 8/5 (Ảnh: An Tô)

Việc các HLV đến xem theo dõi trận đấu cùng bảng là điều thường thấy. Điều này sẽ giúp họ có thêm nhiều ý tưởng, nắm bắt rõ đối thủ hơn so với việc phân tích qua các video được các trợ lý quay lại.

Hiện tại, đội bóng của HLV Mano Polking đang đứng cuối bảng đấu với 0 điểm sau khi để U23 Malaysia lội ngược dòng 1-2 trong ngày khai màn bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31. U23 Malaysia đang đứng đầu bảng B, các đội đứng nhì và ba lần lượt U23 Lào và Singapore.

Ở lượt đấu thứ 2 vào ngày mai (9/5), U23 Thái Lan sẽ gặp U23 Singapore lúc 19h trên sân Thiên Trường (tỉnh Nam Định).

https://sport5.vn/hlv-mano-polking-giai-thich-ve-hinh-anh-di-xe-may-khong-doi-mu-bao-hiem-20220508210237379.htm