Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Mai Đức Chung yêu cầu ĐT nữ Việt Nam tập trung tối đa cho vòng loại Olympic nữ 2024

Bảo Bình , 20:59 10/03/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi làm việc đầu tiên tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại Olympic nữ 2024.

Ngày 10/3, các thành viên của ĐT nữ Việt Nam đã có mặt đầy đủ tại TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) để bắt đầu đợt tập trung thứ nhất năm 2023. Ở đợt tập trung này, các cầu thủ sẽ có một tuần rèn luyện thể lực với lịch tập 2 buổi 1 ngày gồm các bài tập bổ trợ về sức bền, tốc độ,.. vào buổi sáng và các buổi tập kỹ chiến thuật vào buổi chiều.

Theo đó HLV trưởng Mai Đức Chung đã có buổi họp với toàn thể các thành viên của đội để trao đổi về định hướng và các mục tiêu sắp tới. Năm 2023 là một năm bận rộn với bóng đá nữ Việt Nam, vì thế HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam nhắc nhở và đề nghị các học trò tập trung tối đa vào việc tập luyện, nâng cao kỹ năng của bản thân, chuẩn bị sẵn sàng cho các nhiệm vụ quốc tế quan trọng, đặc biệt là Vòng loại 1 Olympic nữ 2024.

HLV Mai Đức Chung yêu cầu ĐT nữ Việt Nam tập trung tối đa cho vòng loại Olympic nữ 2024 - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung làm việc vớ ĐT nữ Việt Nam (Ảnh: VFF)

HLV Mai Đức Chung yêu cầu ĐT nữ Việt Nam tập trung tối đa cho vòng loại Olympic nữ 2024 - Ảnh 2.

Sau buổi họp, vị thuyền trưởng của ĐT nữ cùng đã lì xì động viên các học trò

Sau khi hoàn thành kế hoạch rèn thể lực (từ 11/3 đến 18/3) tại Cẩm Phả, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ quay trở về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) và chuyển sang giai đoạn lắp ráp đội hình, rèn kỹ – chiến thuật. Xen kẽ sẽ có một số trận đấu giao hữu trước khi di chuyển sang Nepal để tham dự vòng loại 1 Olympic nữ 2024 – khu vực châu Á.

Tại vòng loại 1 Olympic nữ 2024, đội tuyển nữ nằm ở bảng C, do đội tuyển nữ Afghanistan rút lui nên đối thủ của tuyển nữ Việt Nam chỉ còn ĐT nữ Nepal.