Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Mai Đức Chung tiết lộ về lực lượng của đội tuyển nữ Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022

Thanh Xuân , 12:01 04/07/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Mai Đức Chung đặt kỳ vọng tại AFF Cup nữ 2022, thông tin về lực lượng của tuyển nữ Việt Nam trong buổi họp báo sáng 4/7.

Đội tuyển nữ Việt Nam vừa hoàn thành chuyến tập huấn tại Pháp, trở về Philippines để tham dự giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á (AFF Cup nữ 2022). Chia sẻ về tình hình nhân sự của đội tuyển nữ, HLV Mai Đức Chung cho biết:

"Chúng tôi phải di chuyển khá mệt trong 1 ngày từ Pháp đi Philippines. Đêm qua, toàn đội mới đến Philippines. Dù mệt mỏi nhưng toàn đội có giấc ngủ sâu, tôi cho các cầu thủ 9h sáng nay mới ăn sáng và tập nhẹ tại khách sạn. Về tình hình lực lượng có Thu Thương chấn thương từ khi tập ở Việt Nam. Diễm My chấn thương trọng trận với Pháp. Từ nay đến 7/7 chúng tôi sẽ cố gắng hồi phục tốt chuẩn bị thi đấu trận đầu với Campuchia".

HLV Mai Đức Chung tiết lộ về lực lượng của đội tuyển nữ Việt Nam trước thềm AFF Cup nữ 2022 - Ảnh 1.

Đội tuyển nữ Việt Nam vừa đến Philippines đêm ngày 3/7 (Ảnh: VFF)

Thầy trò HLV Mai Đức Chung hiện tại đang là đương kim vô địch của giải đấu. Gần nhất, tuyển nữ Việt Nam vừa giành HCV SEA Games 31. Cũng vì vậy, HLV Mai Đức Chung đặt kỳ vọng cao ở AFF Cup 2022.

"Trong năm nay chúng tôi có lịch thi đấu dày đặc. Từ đầu năm đến giờ chúng tôi tham dự Asian Cup, SEA Games và bây giờ là AFF Cup. Dù vậy, VFF bố trí lịch tập trung phù hợp, cũng như đưa ra lịch tập huấn giúp các cầu thủ bớt quá tải, có thời gian nghỉ ngơi để tập luyện tốt. Tôi luôn coi trọng giải AFF Cup nữ. Đây là giải đấu để các đội tuyển cọ xát, giúp bóng đá nữ khu vực tiến bộ", ông Chung nói.

HLV Mai Đức Chung tiết lộ về lực lượng của đội tuyển nữ Việt Nam trước thềm AFF Cup nữ 2022 - Ảnh 2.

Các cầu thủ có một ngày nghỉ ngơi lấy lại tinh thần tập luyện (Ảnh: VFF)

Theo lịch thi đấu, đội tuyển nữ Việt Nam lần lượt gặp các đội tại bảng B lúc 18h00 Campuchia (ngày 7/7), Lào (ngày 9/7), Timor Leste (ngày 11/7), Myanmar (ngày 13/7).

https://sport5.vn/hlv-mai-duc-chung-tiet-lo-ve-luc-luong-cua-doi-tuyen-nu-viet-nam-truoc-them-aff-cup-2022-20220704111633845.htm