HLV Lư Đình Tuấn nói lý do không để Tiến Linh đá penalty

An Tô , 22:52 17/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 17/2, CLB Bình Dương thất bại 1-2 trước CLB TP.HCM ngay trên sân nhà tại vòng 4 V.League 2023. HLV Lư Đình Tuấn chia sẻ sẵn sàng từ chức nếu đội tốt hơn.

"Chúng tôi xác định đây là trận cầu 6 điểm rất quan trọng. Ba trận vừa rồi, chúng tôi cũng không thành công lắm. Trận này chúng tôi đặt mục tiêu chiến thắng mọi giá để cải thiện vị trí, vươn lên tốp trên. Toàn đội đều đã rất nỗ lực nhưng đáng tiếc không thể giành điểm", HLV Lư Đình Tuấn nói về trận thua trước CLB TP.HCM.

Sau 4 vòng đấu tại V.League 2023, Tiến Linh dù chưa có bàn thắng nào và đang khát khao bàn thắng nhưng không được thực hiện penalty mà nhường Rimario. HLV Lư Đình Tuấn lý giải: "Tôi đã nói chuyện với cả hai. Họ tự thỏa thuận với nhau. Tiến Linh muốn nhường cho Rimario thực hiện penalty. Trận này có lẽ tình hình căng thẳng quá, nên Rimario là người thực hiện. Rimario đá số 1, Tiến Linh số 2".

HLV Lư Đình Tuấn nói lý do không để Tiến Linh đá penalty - Ảnh 1.

Ở mùa giải 2023, cựu HLV đội tuyển Việt Nam có thành tích chưa tốt khi chỉ giúp Bình Dương có được 2 điểm (2 hoà, 2 thua). Trong phòng họp báo sau trận, HLV Lư Đình Tuấn cho biết ông sẵn sàng từ chức.

"Chúng tôi có quãng thời gian khó khăn, chưa chơi tự tin và đúng phong độ để mất điểm đáng tiếc, không thành công trong 4 vòng đấu. Tôi làm việc tốt thì tồn tại. Tôi làm không tốt mà nếu ra đi tốt hơn cho đội, tôi sẽ ra đi. Tôi tôn trọng quyết định của ban lãnh đạo. Nhưng cần phải nói ra đi trong thời điểm đội khó khăn là không thể, tôi trung thành với đội và sẽ cố gắng cải thiện thành tích", HLV Lư Đình Tuấn chia sẻ.

Nói thêm về sự yếu kém của đội bóng đất Thủ, HLV Lư Đình Tuấn cho rằng Bình Dương đang thiếu cầu thủ có sức sáng tạo, kiến tạo cho Tiến Linh và vua phá lưới V.League 2023 Rimario.

"Chúng tôi đang cần thêm những cầu thủ sáng tạo, cung cấp bóng cho hàng công. Nhưng phải đợi đến kỳ chuyển nhượng để tìm kiếm cầu thủ phù hợp. Hiện tại chúng tôi cần tạo sự gắn kết hơn cho toàn đội".

CLB Bình Dương thất bại 1-2 trước CLB TP.HCM và rơi xuống vị trí áp chót với chỉ 2 điểm sau 4 vòng đấu.