Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Kiatisuk họp với HAGL, chỉ ra các vấn đề cần gấp rút thực hiện

09-09-2021 - 16:32 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Dù đang ở Thái Lan nhưng HLV Kiatisuk đã có cuộc họp trực tuyến với lãnh đạo và BHL CLB HAGL để chuẩn bị cho các phương án của V.League 2022.

Hiện tại, HLV Kiatisuk đã về quê nhà Thái Lan sau khi có thông tin huỷ V.League 2021. Để chuẩn bị cho những kế hoạch đưa những Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn... lên ngôi vô địch mùa giải tới, sáng nay vị thuyền trưởng đã có cuộc họp trực tuyến với lãnh đạo và BHL đội bóng phố núi. 

HLV Kiatisuk họp với HAGL, chỉ ra các vấn đề cần gấp rút thực hiện - Ảnh 1.

Cuộc họp trực tuyển của CLB HAGL (Ảnh: HAGL FC)

Từ Thái Lan, nhà cầm quân đã nêu 9 đề mục cần gấp rút thực hiện bao gồm công tác vận động tài trợ, tu bổ sân bãi tập luyện và thi đấu, phòng tập gym, bổ sung dụng cụ, trang bị tập luyện; rà soát lực lượng hiện có, bổ sung những cầu thủ mới chất lượng cho đội bóng trong đó chú trọng đến những gương mặt trẻ triển vọng do CLB đào tạo; xây dựng, hướng dẫn chương trình tập luyện tại nhà cho các cầu thủ để có thể trạng tốt nhất khi tập trung trở lại; thời gian dự kiến tập trung mùa giải mới…

HLV Kiatisuk họp với HAGL, chỉ ra các vấn đề cần gấp rút thực hiện - Ảnh 2.

HLV Kiatisuk mong muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất (Ảnh: TX)

Ở mùa giải V.League 2022, HAGL vẫn hướng đến mục tiêu quyết tâm xây dựng lối chơi đồng đội đẹp mắt, hiệu quả hơn nữa đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội bóng trong mùa giải mới.

Về phía lãnh đạo đội bóng, ông Nguyễn Tấn Anh, Giám đốc điều hành CLB HAGL cho biết: "Trước tình hình đại dịch Covid-19 dự báo sẽ còn kéo dài, CLB HAGL xác định cần chủ động xây dựng kế hoạch cho mùa giải mới V.League 2022 thích ứng với điều kiện "bình thường mới" với một số kịch bản khác nhau tùy diễn biến thực tế".

Dự kiến, CLB HAGL sẽ hội quân trở lại vào tháng 11 sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.