Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV John Kavanagh: McGregor bị chấn thương mắt cá từ trước trận gặp Poirier

12-07-2021 - 20:33 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Ông John Kavanagh cho rằng chấn thương mắt cá trước trận có thể là nguyên nhân dẫn tới việc Conor McGregor bị gãy gập cổ chân trận vừa qua.

Trong màn so tài với Dustin Poirier vào ngày 11/7, Conor McGregor đã bị gập cổ chân vào cuối hiệp 1. Võ sĩ người Ireland thừa nhận bị vỡ mắt cá trước khi được chuyển tới bệnh viện sau đó. Tại buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Jon Kavanagh, HLV lâu năm của McGregor, tiết lộ cậu học trò bị chấn thương mắt cá chân trước trận và cho rằng đây có thể là nguyên nhân dẫn tới tai nạn vừa qua.

McGregor gãy gập chân trong trận gặp Poirier

"Chấn thương ở mắt cá đã trở nên nghiêm trọng hơn trong trại tập. Chúng tôi đã kiểm tra về vết thương đó. Liệu điều này có khiến mắt cá của cậu ấy trở nên yếu hơn? Tôi không biết. 

Chúng tôi đã tới Los Angesles vài tuần trước để chụp chiếu. Họ nói khi bạn nhìn vào kết quả thì nó khá ổn. Tuy nhiên, họ bảo mắt cá chân cũng như động cơ vậy. Một động cơ có thể vẫn hoạt động nhưng khi bạn mở ra bạn mới thấy vấn đề. Có thể mắt cá cậu ấy có vấn đề gì đó. Thật không bình thường khi một võ sĩ trẻ, khỏe mạnh từng làm rất nhiều thứ với cái mắt cá lại bị như vậy. Nhưng nếu đoán già đoán non, bạn có thể mất cả ngày", Kavanagh chia sẻ.

HLV John Kavanagh: McGregor bị chấn thương mắt cá từ trước trận gặp Poirier - Ảnh 2.

McGregor gặp chấn thương chân trái trong trận gặp Poirier

Vào ngày 11/7 (theo giờ địa phương), McGregor đã trải qua buổi phẫu thuật kéo dài 3 tiếng và thành công tốt đẹp. McGregor sẽ ở lại viện theo dõi trong vài ngày tới trước khi chính thức được về nhà. 

"Cuộc phẫu thuật đã diễn ra như ý. Cậu ấy được chữa vết gãy ở xương chày và xương mác", quản lý Audie Attar chia sẻ. Trong khi đó, McGregor khẳng định sẽ phải dùng nạng trong vòng 6 tuần.