Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV John Kavanagh: Conor McGregor sẽ trở lại như một võ sĩ hạng trung

24-11-2021 - 19:43 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Ông thầy lâu năm John Kavanagh đã có những chia sẻ về tiến độ trở lại của Cono McGregor.

Cựu vương Conor McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương gãy chân gặp phải trước Dustin Poirier hồi tháng 7. Mới đây, John Kavanagh - HLV lâu năm của Conor McGregor - đã có những chia sẻ về quá trình trở lại của tay đấm người Ireland. Ông cho biết võ sĩ 33 tuổi đã trở lại tập luyện và sẽ tái xuất như "một võ sĩ hạng trung".

"Tôi vừa nói chuyện với cậu ấy vài tiếng trước. Cậu ấy sẽ trở lại phòng gym và sớm trở lại thảm tập với tôi trong vài tuần tới. McGregor đã thực hiện rất nhiều bài tập về sức mạnh vào thời điểm này. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ trở lại như một võ sĩ hạng trung.

Chúng tôi sẽ sớm trở lại tập luyện cùng nhau, sẽ bắt đầu bằng những buổi đấu tập. Cậu ấy đang rất nóng lòng trở lại, sẵn sàng cho một năm 2022 đầy hào hứng. Tôi không chắc khi nào cậu ấy sẽ trở lại nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ tái xuất", Kavanagh chia sẻ.

HLV John Kavanagh: Conor McGregor sẽ trở lại như một võ sĩ hạng trung - Ảnh 1.

McGregor đã trở lại tập luyện sau chấn thương gãy chân hồi tháng 7

Việc không tập luyện với cường độ cao trong thời gian dài sẽ khiến trọng lượng của McGregor tăng lên. Dù vậy, nhiều khả năng nhà cựu vô địch vẫn tìm cách cắt cân để trở về hạng nhẹ. Cách đây ít ngày, võ sĩ người Ireland tuyên bố muốn so tài cùng nhà vô địch.

"Trận tới, tôi sẽ chạm trán với bất kỳ tay đấm nào đang giữ đai. Hãy đàm phán đi. Hãy bỏ kính ra và đánh dấu vào chuỗi trilogy 'chưa hoàn tất' (ám chỉ 3 trận đấu cùng Poirier). Đàm phán cả trận cả trận đó nữa. Sau đó, tôi sẽ giải quyết phần còn lại. Tôi sẽ giải quyết hết", McGregor cho hay.

Tuy nhiên, khả năng McGregor được tranh đai ngày trở lại không cao. Tay đấm người Ireland đang có phong độ không tốt với 2 thất bại liên tiếp đều trước Poirier.

Những pha "kết liễu" đáng nhớ của McGregor