Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng vì đối thủ liên tục phạm lỗi với U20 Việt Nam

GN , 15:05 24/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

U20 Việt Nam trải qua trận đấu giao hữu vất vả với Dubai FC (23/2). Dù để thua với tỷ số 0-1 nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn có lý do để hài lòng.

Trận đấu với Dubai FC là cuộc tổng duyệt cuối cùng của U20 Việt Nam trước thềm U20 châu Á 2023. Trong suốt 90 phút, Dubai FC chơi quyết liệt và không ít lần bẻ gãy các đợt tấn công của U20 Việt Nam bằng cách phạm lỗi. Dù vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn lại rất hài lòng với diễn biến này.

"Dubai FC có vẻ yếu về cuối trận nhưng họ chơi rất quyết liệt, tinh thần rất tốt, thậm chí phạm lỗi thường xuyên. Chúng ta có thể thấy đội bạn phải nhận thẻ đỏ và rất nhiều thẻ vàng. Đó cũng là những bài học cho các cầu thủ khi bước vào những trận đấu chính thức, chắc chắn sẽ quyết liệt như thế này.

Thông qua 2 trận đấu giao hữu vừa qua, U20 Việt Nam đã có nhiều bài học về cách thi đấu, thái đội trên sân cỏ… Tôi cho rằng các em tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ những trận giao hữu như thế này", HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng vì đối thủ liên tục phạm lỗi với U20 Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng với quá trình chuẩn bị của U20 Việt Nam

Sau trận đấu với Dubai FC, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ xem xét loại 7 cầu thủ để chốt lại danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK U20 châu Á. Vị chiến lược gia gốc Khánh Hòa nhắn nhủ: "Thực ra 7 cầu thủ bị loại cũng rất xứng đáng có cơ hội. Ban huấn luyện đã bàn bạc và nói chuyện để chọn ra 23 người được đăng ký vào danh sách.

Điều tôi muốn nói với các em là tương lai các em còn dài. BHL chọn cầu thủ phong độ tốt nhất, sao đóng góp cho đội bóng tốt nhất trong giai đấu sắp tới".