HLV Hà Nội FC: 'Tôi muốn xin lỗi Chủ tịch vì đội không thắng'

Sau trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC (23/10), HLV Chun Jae-ho đã chia sẻ về những nguyên nhân khiến đội nhà thua trận trước Hải Phòng, đồng thời gửi lời xin lỗi đến Chủ tịch Đỗ Vinh Quang.

“Đúng là điều đó (sự kiện đám cưới của chủ tịch Vinh Quang) có ảnh hưởng tới việc chuẩn bị cho trận đấu này. Bản thân tôi đã hứa với chủ tịch, cố gắng giành chiến thắng để làm món quà cưới nhưng chúng tôi đã không làm được. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới chủ tịch”, HLV Chun Jae-ho chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu Hải Phòng thắng Hà Nội FC 3-2.

Đánh giá về trận đấu với Hải Phòng, vị chiến lược gia Hàn Quốc ca ngợi HLV Chu Đình Nghiêm đã lựa chọn chiến thuật hợp lý và chúc mừng đối thủ.

Ông Chun Jae-ho đánh giá: “Phía trước, chúng tôi còn 5 trận đấu nữa để cố gắng. Xin chúc mừng Hải Phòng về chiến thắng hôm nay. Chúng tôi sẽ phải phân tích ở nhiều khía cạnh, tại sao lại để thua như vậy trong ngày hôm nay. Tôi không muốn đổ lỗi cho điều gì, nhưng có thể do chúng tôi đã phải di chuyển nhiều nên thể lực của cầu thủ đã ảnh hưởng.

HLV Hà Nội FC: 'Tôi muốn xin lỗi Chủ tịch vì đội không thắng' - Ảnh 1.

HLV Chun Jae-ho thất vọng sau trận thua (Ảnh: Minh Dân)

HLV Chu Đình Nghiêm hôm nay đã có chiến thuật hợp lý và có chiến thắng. Tuy nhiên, tôi vẫn phải dành lời khen cho cầu thủ Hà Nội FC. Họ để thủng lưới 3 bàn nhưng sang hiệp hai đã lấy lại tinh thần và ghi được 2 bàn thắng”.

Trong khi đó, dù thắng trận nhưng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn khẳng định Hà Nội FC có đến 90% cơ hội vô địch và mục tiêu của Hải Phòng chỉ là top 3 chung cuộc.

Với chiến thắng 3-2 trước Hà Nội FC, Hải Phòng chỉ còn cách đối thủ 2 điểm trên BXH nhưng thi đấu nhiều hơn một trận. Bên cạnh đó, nếu tính tổng kết quả lượt đi và về, Hà Nội FC được xét thắng ở chỉ số đối đầu (ghi được 2 bàn trên sân khách so với 1 của Hải Phòng). Do đó, địa diện thủ đô vẫn nắm giữ rất nhiều lợi thế trong cuộc đua vô địch V.League 2022.