HLV Hà Nội FC sốt ruột khi nói về Quang Hải, chỉ ra 2 cầu thủ U23 có thể thay thế

Sau trận đấu với Nam Định (26/6), HLV Chun Jae-ho của Hà Nội FC đã nhận được một số câu hỏi về Quang Hải. Ông cho rằng, đội bóng cần tận dụng tối đa năng lực của các cầu thủ hiện có.

"Trong bóng đá luôn cần cầu thủ đột biến, nhưng quan trọng là chúng tôi phải làm tốt nhất với các cầu thủ hiện tại, họ cũng rất giỏi. Như Ronaldo hay Messi thì ai cũng muốn có, nhưng thực tế thì khác. 

Về Quang Hải, nếu có cậu ấy thì rất tốt, Hải có khả năng cầm bóng, sáng tạo. Hiện tại không có Quang Hải, nhưng chúng tôi còn Văn Tùng, Hai Long, Minh Tuấn… Chúng tôi phải tận dụng tốt những con người đó, tìm ra chiến thuật phù hợp hơn. Tôi hướng đến kiểm soát bóng, nhưng đội cần tấn công nhanh hơn", HLV Chun Jae-ho trả lời với tâm trạng khá sốt ruột. 

Sau đó, khi trả lời câu hỏi cuối, ông thậm chí đã đứng lên. Có lẽ vào lúc này, HLV Chun chỉ muốn tập trung vào các trận đấu sắp tới của CLB Hà Nội. Đại diện thủ đô đã có một khoảng thời gian khá dài tập luyện, thay đổi trong bối cảnh không có Quang Hải. 

HLV Hà Nội FC sốt ruột khi nói về Quang Hải, chỉ ra 2 cầu thủ U23 có thể thay thế - Ảnh 1.

HLV Chun Jae-ho vừa đứng vừa trả lời (Ảnh: GN)

Bên kia chiến tuyến, HLV Văn Sỹ của Nam Định khiêm tốn: "Hôm nay, chúng tôi hòa là may mắn. Hà Nội FC rất mạnh, họ mất 1-2 vị trí thì cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều. Những cầu thủ đá chính và dự bị có khoảng cách năng lực không xa. Chúng tôi đặt mục tiêu 3 điểm trước trận này, nhưng với cục diện thực tế thì hòa là may mắn". 

Bên cạnh đó, HLV Văn Sỹ cũng chưa hài lòng về phong độ của Marcio, người hùng của Nam Định với bàn thắng ở những phút cuối, giữ lại một điểm cho đội nhà. Dù ghi bàn nhưng Marcio chơi không thực sự hay, nhiều lần mất bóng. 

Với kết quả này, Hà Nội FC vươn lên thứ 2, trong khi Nam Định thoát khỏi vị trí cuối bảng với 2 điểm. 

https://sport5.vn/hlv-ha-noi-fc-sot-ruot-khi-noi-ve-quang-hai-chi-ra-2-cau-thu-u23-co-the-thay-the-20220626211909452.htm