HLV ĐT Oman: "ĐT Việt Nam có tương lai xán lạn"

Rose , 21:34 24/03/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

ĐT Việt Nam đã phải nhận thất bại 0-1 trước ĐT Oman trên sân Mỹ Đình tối 24/3 nhưng các cầu thủ áo đỏ vẫn nhận được đánh giá cao từ phía đối thủ.

Highlights ĐT Việt Nam 0 - 1 Oman

Sau khi giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam, HLV trưởng ĐT Oman Branko Ivankovic chia sẻ tại họp báo: "Chúng tôi may mắn khi chiến thắng. Việt Nam chơi đầy năng lượng, là đội khó nhằn, chơi rắn. Hiệp 1 họ kiểm soát được, 45 phút sau đã khó khăn hơn. Nhưng cầu thủ tôi đã có thể chơi tốt hơn". 

ĐT Việt Nam hôm nay tiếp tục nhận bàn thua từ tình huống cố định. Khi nhận được câu hỏi về vấn đề của thầy trò HLV Park Hang-seo khi chống phạt góc, HLV Ivankovic nói: "Phạt góc và đá phạt luôn rất nguy hiểm, chúng tôi đã tập nhiều, chúng tôi cũng chịu nhiều vấn đề từ các tình huống cố định của tuyển Việt Nam".

HLV ĐT Oman: "ĐT Việt Nam có tương lai xán lạn" - Ảnh 1.

Thuyền trưởng ĐT Oman từ chối đánh giá riêng về một cá nhân nổi bật của ĐT Việt Nam. Ông khẳng định: "Tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ, là đội bóng thú vị của bảng. Họ giàu năng lượng và tương lai xán lạn. Việt Nam đã chơi tốt. Đây là trận khó nhưng chúng tôi đã thắng và có điểm trên BXH FIFA. Đây là sự chuẩn bị cho Asian Cup".

 

https://sport5.vn/hlv-dt-oman-dt-viet-nam-co-tuong-lai-xan-lan-20220324205828521.htm