Bố tiền đạo Tiến Linh: "Mong các cầu thủ ĐT Việt Nam thi đấu tốt, giữ sức khỏe và giành 3 điểm"

Thanh Xuân , 18:14 24/03/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ông Nguyễn Tiến Quyền - bố cầu thủ Tiến Linh - đã có mặt trên SVĐ Mỹ Đình tối 24/3 để cổ vũ ĐT Việt Nam thi đấu.

Phỏng vấn trực tiếp bố tiền đạo Tiến Linh trước trận đấu Việt Nam - Oman

Đánh giá về cơ hội của ĐT Việt Nam khi đối đầu đội khách Oman ở vòng loại 3 World Cup 2022, bố Tiến Linh nhận định: "Cơ hội của ĐT Việt Nam tối nay, theo chú rất khả quan. Đội tuyển Việt Nam ngày mùng 1 Tết đầu năm đã thắng ĐT Trung Quốc. Các cầu thủ tâm lý thoải mái, chẳng còn gì để mất, vào sân sẽ cống hiến 1 trận thật tốt cho người hâm mộ".

Sau khi vòng 4 V.League 2022 diễn ra, Tiến Linh bị chấn thương ở mu bàn chân. Là người thân của Tiến Linh, ông Nguyễn Tiến Quyền cũng đầy lo lắng cho chấn thương của cậu con trai trước ngày lên tuyển tập trung. Nhưng ông cũng là người đã thúc đẩy Tiến Linh cố gắng. 

"Lúc Tiến Linh bị chân thì người nhà lo lắm nhưng cũng động viên cứ lên đội tuyển để ban huấn luyện kiểm tra kĩ xem bị làm sao cho yên tâm. Cũng may chấn thương không có gì nặng lắm, tình hình Tiến Linh đến giờ vẫn ổn".

Bố tiền đạo Tiến Linh: "Mong các cầu thủ ĐT Việt Nam thi đấu tốt, giữ sức khỏe và giành 3 điểm" - Ảnh 1.

Bố Tiến Linh có mặt ở SVĐ Mỹ Đình cổ vũ con trai thi đấu (Ảnh: Thanh Xuân).

Bố Tiến Linh đã từ Bình Dương ra Hà Nội để trực tiếp cổ vũ cho con trai và các đồng đội. Ông Nguyễn Tiến Quyền nhắn nhủ: "Chú chúc Tiến Linh và toàn thể các cầu thủ vào sân thi đấu trên 100% phong độ, có 1 trận cầu tốt, giữ sức khỏe và giành 3 điểm tặng người hâm mộ".

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman sẽ bắt đầu lúc 19h hôm nay 24/3 trên SVĐ Mỹ Đình. Tiền đạo Tiến Linh có tên trong đội hình xuất phát.

https://sport5.vn/bo-tien-dao-tien-linh-mong-cac-cau-thu-dt-viet-nam-thi-dau-tot-giu-suc-khoe-va-gianh-3-diem-20220324170917424.htm