Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuất hiện ca dương tính, ĐT Oman thiệt quân trước trận gặp ĐT Việt Nam

GN , 11:45 24/03/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

ĐT Oman đón tin không vui về lực lượng khi có ca nhiễm Covid-19 ngay trước trận đấu với Việt Nam.

Trong buổi tập tối 23/3, ĐT Oman chỉ ra sân với 24 cầu thủ, trong đó có 3 trường hợp phải tập riêng là thủ môn Fayez Al Rashidi, Mohsen Al Ghassani và Muhammad Al Ghafri. Theo báo chí Oman, cơ hội ra sân của nhóm 3 cầu thủ này vẫn bỏ ngỏ. 

Sáng 24/3, HLV Ivankovic nhận thêm tin không vui khi thủ môn Ahmed Al Rawahi có kết quả dương tính với Covid-19. Như vậy, tính đến hiện tại, ĐT Oman chỉ còn 22 cầu thủ hoàn toàn khỏe mạnh cho trận đấu với ĐT Việt Nam. Dù sao, đây cũng là lực lượng đủ dày dặn để thi đấu vào tối nay. 

Xuất hiện ca dương tính, ĐT Oman thiệt quân trước trận gặp ĐT Việt Nam  - Ảnh 1.

Thủ môn Ahmed Al Rawahi (Ảnh: Getty)

Mục tiêu của ĐT Oman là giành chiến thắng trước Việt Nam vào tối nay (24/3), qua đó, đảm bảo giữ chắc vị trí thứ 4 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Dù không còn cơ hội đi tiếp nhưng HLV Ivankovic và học trò vẫn quyết tâm rất cao. 

Trong khi đó, ĐT Việt Nam cũng có quyết tâm của riêng mình. Mục tiêu của toàn đội là thi đấu tốt, giành tối thiểu 1 điểm để tri ân NHM trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà ở VLWC. HLV Park Hang-seo cũng gặp khó khi có tới 8 cầu thủ nhiễm Covid-19 và không thể thi đấu. 

Xuất hiện ca dương tính, ĐT Oman thiệt quân trước trận gặp ĐT Việt Nam  - Ảnh 2.

 

https://sport5.vn/xuat-hien-ca-duong-tinh-dt-oman-thiet-quan-truoc-tran-gap-dt-viet-nam-2022032412045048.htm