Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV của ĐT Ấn Độ không bất ngờ khi Quang Hải gặp khó ở Pau FC

PV , 07:21 23/09/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Igor Stimac của Ấn Độ không bất ngờ khi Quang Hải cũng như các cầu thủ châu Á gặp khó khăn ở châu Âu.

ĐT Ấn Độ là khách mời tham dự giải giao hữu quốc tế 2022 ở Việt Nam. Đội bóng này sẽ gặp ĐT Singapore vào ngày 24/9 sau đó đối đầu với ĐT Việt Nam vào ngày 27/9 trên sân Thống Nhất.

Mặc dù đây là giải giao hữu nhưng Ấn Độ đặt mục tiêu là giành chức vô địch, HLV HLV Igor Stimac cho biết: “Ở giải đấu này, chúng tôi muốn rà soát phong độ của các cầu thủ trong đội. Tất nhiên, khi tham dự giải đấu, chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng, muốn giành cúp vô địch. Tôi nghĩ rằng ĐT Việt Nam và ĐT Singapore cũng có suy nghĩ như vậy. Trong bóng đá mọi điều đều có thể xảy ra”.

HLV của ĐT Ấn Độ không bất ngờ khi Quang Hải gặp khó ở Pau FC - Ảnh 1.

Quang Hải đang gặp khó khăn ở Pau FC (Ảnh: Getty).

Trong đội hình của ĐT Việt Nam ở thời điểm này có Quang Hải đang chơi bóng ở Pau FC. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1997 đang gặp rất nhiều khó khăn và thời gian ra sân không được nhiều.

HLV Igor Stimac không bất ngờ khi Quang Hải gặp khó ở Pháp, ông cho biết: “Tôi biết ĐT Việt Nam có một cầu thủ đang thi đấu tại giải hạng hai của Pháp. Việc thi đấu tại châu Âu không phải là điều dễ dàng đối với các cầu thủ châu Á. Tuy nhiên, đây là bước tiến rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Do tập trung muộn 3 ngày so với các đồng đội ở ĐT Việt Nam nên Quang Hải đã không được đăng ký thi đấu ở trận thắng 4-0 trước ĐT Singapore. Nhiều khả năng cựu cầu thủ Hà Nội FC sẽ được ra sân đá chính trước ĐT Ấn Độ./.