HLV Chu Đình Nghiêm động viên cầu thủ Hải Phòng FC: 'Tôi muốn các bạn luôn máu lửa như vậy'

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ cảm động với các cầu thủ Hải Phòng sau trận đấu với Hà Nội FC (23/10).

Sau trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC (23/10), HLV Chun Jae-ho đã chia sẻ về những nguyên nhân khiến đội nhà thua trận. Trong đó, ông cho rằng sự kiện đám cưới của chủ tịch Vinh Quang đã ảnh hưởng phần nào đến tâm lý thi đấu của cầu thủ Hà Nội FC.

Sau khi kết thúc trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm đã gọi các cầu thủ Hải Phòng đứng thành vòng tròn và chia sẻ với toàn đội: “Tôi rất cảm ơn các bạn khi đã có trận đấu cảm xúc thế này. Điều đó đến từ sự nhiệt huyết, nỗ lực. Thành công không phải tự dưng đến. Các bạn đã chơi vì màu cờ sắc áo, vì trái tim, vì con người Hải Phòng.

Tôi muốn các bạn luôn giữ được tinh thần như thế. Chặng đường phía trước vẫn còn rất khó khăn. Việc vào top 3 chung cuộc không đơn giản. Tôi muốn các bạn tiếp tục chơi máu lửa, giữ gìn phong độ để khi vào sân là sẽ giúp đội bóng chiến thắng. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn các bạn”.

HLV Chu Đình Nghiêm động viên cầu thủ Hải Phòng FC: 'Tôi muốn các bạn luôn máu lửa như vậy' - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm động viên cầu thủ Hải Phòng sau trận (Ảnh: GN)

HLV Chu Đình Nghiêm quả là một trong những chiến lược gia truyền lửa giỏi nhất tại V.League. Dưới bàn tay của ông Chu Đình Nghiêm, Hải Phòng FC đã lột xác, từ một đội đua trụ hạng ở mùa giải trước thành một trong những tập thể hướng đến top 3 chung cuộc của V.League 2022.

Dù chiến thắng nhưng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn đánh giá Hà Nội FC có nhiều cơ hội vô địch hơn đội nhà. Đội chủ sân Lạch Tray kém 2 điểm so với đối thủ và chơi nhiều hơn 1 trận. Về hiệu số đối đầu, Hà Nội FC cũng là đội tốt hơn.