HLV Christophe Galtier tiết lộ mối quan hệ của Mbappe với Messi

Yến Hoàng , 15:58 28/12/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

HLV Christophe Galtier của PSG tiết lộ về mối quan hệ của Mbappe với Messi, hai cầu thủ đã đối đầu nhau trong trận chung kết World Cup 2022.

HLV Christophe Galtier tiết lộ mối quan hệ của Mbappe với Messi - Ảnh 1.

Mbappe và Messi đối đầu nhau trong trận chung kết World Cup 2022 (Ảnh: Reuters).

Trận chung kết World Cup 2022 là màn so tài của Pháp với Argentina. Trong trận đấu này, hai ngôi sao của PSG là Mbappe và Messi ở hai đầu chiến tuyến. Kết quả chung cuộc, Messi đã giúp Argentina đánh bại Pháp để vô địch World Cup 2022.

Sau trận chung kết, có rất nhiều thông tin liên quan về mối quan hệ của Mbappe với Messi. Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông mới đây, HLV Christophe Galtier đã lên tiếng về vấn đề này.

HLV Christophe Galtier cho biết: “Mối quan hệ của Mbappe và Messi không có gì xáo trộn. Mbappe đang có thái độ, tinh thần tốt sau khi thua chung kết World Cup 2022. Rõ ràng, khi thua một trận chung kết World Cup, bạn có lý do để thất vọng. Cậu ấy rất thất vọng, nhưng biết cách tiếp tục bước đi và cư xử rất tốt để chúc mừng Messi, đó là điều rất tốt cho CLB và toàn đội”.

Theo lịch, PSG sẽ đối đầu với Strasbourg ở vòng 16 Ligue 1 diễn ra vào đêm nay, nhưng Messi chưa thể thi đấu. HLV Christophe Galtier cho biết, M10 đang ở quê nhà để dự lễ kỷ niệm, tiệc chiêu đãi sau chức vô địch World Cup. Messi cũng sẽ không góp mặt ở trận đấu với Lens tại vòng 17. Cầu thủ người Argentina sẽ nghỉ ngơi tới ngày 1/1/2023./.