HLV Bình Định không sử dụng Đình Trọng vì muốn giữ gìn cho học trò

An Tô , 23:07 09/07/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tối 9/7, CLB Bình Định đã có trận hoà 1-1 trước CLB Sài Gòn trong chuyến hành quân đến sân Thống Nhất. Với trận hoà này, CLB Bình Định tạm đứng thứ 3 trên BXH V.League 2022.

"Đình Trọng có chút dịch đầu gối nên chúng tôi muốn giữ gìn cho cậu ấy. Với Đình Trọng, việc đã thi đấu 90 phút ở trận đấu trước nhưng lại vắng mặt trong trận đấu hôm nay thì đấy là điều đáng tiếc cho Đình Trọng và chúng tôi", HLV Đức Thắng nói về việc không đăng ký thi đấu cho trung vệ sinh năm 1997 trận đấu với Sài Gòn FC tối 9/7.

"Chúng tôi luân phiên nhân sự nên sẽ có nhiều sơ đồ khác nhau, cũng vì còn tùy vào đối thủ như thế nào. Bình Định hiện tại thay đổi nhiều và tích cực nhưng việc xây dựng lối chơi cần mất nhiều thời gian. Tôi cũng chưa nghĩ đến việc thay đổi ngoại binh", HLV trưởng đội bóng đất võ nói thêm.

HLV Bình Định không đăng ký Đình Trọng vì muốn tốt cho học trò - Ảnh 1.

HLV Đức Thắng trong phòng họp báo (Ảnh: An Tô)

Với kết quả hòa tiếc nuối 1-1 của CLB Bình Định trước CLB Sài Gòn, HLV Đức Thắng nói về trận đấu: "Kết quả 1-1 diễn ra đúng với cục diện trận đấu. Tôi không hài lòng với kết quả này. Chúng tôi sớm có bàn thắng dẫn trước nhưng sau đó lại trùng xuống, mất thế trận để cho Sài Gòn gỡ hòa. Trận này hàng tiền đạo của chúng tôi kém duyên với bàn thắng".

Trái ngược với vị thuyền trưởng Bình Định, HLV CLB Sài Gòn cảm thấy hài lòng về trận hoà, ông cho biết: "Kết quả phản ánh đúng trận đấu và tôi hài lòng với màn trình diễn của các học trò".

HLV Bình Định không đăng ký Đình Trọng vì muốn tốt cho học trò - Ảnh 2.

HLV Thanh Phương trong phòng họp báo (Ảnh: An Tô)

Nói về bàn thắng dùng tay của Xuân Nam đầu trận đấu, HLV Thanh Phương nói: "Bàn thắng của Bình Định tôi có nghe lại Xuân Nam đã dùng tay chơi bóng. Nhưng thực sự tình huống quá nhanh, phải về xem kỹ lại băng hình".

Nói thêm về đội hình Sài Gòn thời điểm hiện tại, HLV CLB Sài Gòn nhận xét: "Tiêu chí của đội chúng tôi thiên về hướng đồng đội. Chúng tôi không có một ngôi sao nào trong đội hình nhưng chúng tôi đưa tính tập thể lên là chính. Chúng tôi có sự liên kết. Các cầu thủ ngoại binh vẫn giữ được vai trò trong các trận đấu vừa qua.".

HLV Bình Định không đăng ký Đình Trọng vì muốn tốt cho học trò - Ảnh 3.

CLB Bình Định cầm hòa 1-1 Sài Gòn FC ngày trên sân Thống Nhất (Ảnh: An Tô)

Với kết quả hoà, Bình Định có 8 điểm, tạm đứng thứ 3 BXH V.League 2022. Còn CLB Sài Gòn vẫn đứng cuối bảng với 3 điểm. Họ có 3 trận hoà, 2 trận thua sau 5 trận đã đấu.


https://sport5.vn/hlv-binh-dinh-khong-su-dung-dinh-trong-vi-muon-giu-gin-cho-hoc-tro-20220709215734289.htm