Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hình ảnh đầu tiên của Đoàn Văn Hậu sau khi phẫu thuật: Nụ cười tỏa nắng và sự lạc quan

GG , 09:55 22/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đoàn Văn Hậu vẫn giữ được sự lạc quan sau khi phẫu thuật tại Hàn Quốc.

Tối ngày 17/11, trên trang facebook cá nhân, Đoàn Văn Hậu thông báo anh đã hoàn thành ca phẫu thuật của mình tại Hàn Quốc. Mới đây, anh chàng đã cập nhật những hình ảnh đầu tiên sau khi phẫu thuật trên trang cá nhân. Phần đầu gối của anh được cố định, Văn Hậu đã có thể chống nạng để tự đi lại. Có thể thấy, Văn Hậu vẫn giữ được nụ cười tươi tắn và sự lạc quan. 

Trong đoạn chia sẻ vừa qua, Văn Hậu có viết: "Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu, nhưng Hậu tin Hậu sẽ trở lại khoẻ hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Trong bóng đá cũng như cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó - quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình của Hậu. Hậu đã sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách ở phía trước".

Ca mổ này sẽ khiến Văn Hậu lỡ hẹn với AFF Cup, phần đầu tiên của mùa giải 2022 và có thể là cả AFF Cup. Kể từ khi trở về từ Hà Lan, chưa khi nào Văn Hậu có phong độ và thể trạng cao nhất. 

Một số hình ảnh của Văn Hậu sau cuộc phẫu thuật. 

Hình ảnh đầu tiên của Đoàn Văn Hậu sau khi phẫu thuật thành công - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên của Đoàn Văn Hậu sau khi phẫu thuật thành công - Ảnh 2.

Hình ảnh đầu tiên của Đoàn Văn Hậu sau khi phẫu thuật thành công - Ảnh 3.

Hình ảnh đầu tiên của Đoàn Văn Hậu sau khi phẫu thuật thành công - Ảnh 4.

 Ảnh: FBNV