Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sao trẻ ĐT Việt Nam gia nhập "thiếu gia mới nổi" - CLB Bình Định

GN , 08:31 22/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

CLB Bình Định đang cho thấy quyết tâm thay máu lực lượng để hướng đến mùa giải 2022 thành công.

Kể từ khi V.League 2021 chính thức khép lại vì dịch Covid-19, CLB Bình Định đã thực hiện rất nhiều thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý. Họ chiêu mộ thành công những cầu thủ nổi bật của Than Quảng Ninh như Mạc Hồng Quân, Tiến Duy, Nghiêm Xuân Tú. Cùng với đó là một số cầu thủ đã khẳng định được khả năng ở V.League như Adriano Schmidt, Jermie Lynch (Hải Phòng), Thanh Thịnh, Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Rafaelson (Nam Định), Đỗ Văn Thuận (TP.HCM)...

Mới đây, Bình Định lại tiếp tục thu hút sự chú ý khi đạt thỏa thuận chiêu mộ Lý Công Hoàng Anh, tiền vệ được coi là xuất sắc nhất lứa U23 ở thời điểm hiện tại. Đáng chú ý, Bình Định đã "đánh bại" Hà Nội FC để có được Lý Công Hoàng Anh. Chứng tỏ sức hút của đội bóng dù mới trở lại V.League vẫn là khá lớn.

Sao trẻ ĐT Việt Nam gia nhập "thiếu gia mới nổi" - CLB Bình Định  - Ảnh 1.

Lý Công Hoàng Anh (số 9) là tài năng trẻ sáng giá (Ảnh: VFF)

Đôi bên sẽ gắn bó với nhau bằng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuyến giữa của Bình Định giờ đây sẽ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Mạc Hồng Quân, Văn Thuận cùng sức trẻ của Lê Tiến Anh, Lý Công Hoàng Anh... Đây đều là các cầu thủ đã từng hoặc đang khoác áo ĐT Việt Nam.

Lý Công Hoàng Anh là gương mặt quen thuộc của ĐT Việt Nam kể từ khi vòng loại World Cup 2022 trở lại. Tại vòng loại U23 châu Á vừa qua, Hoàng Anh cũng đeo băng đội trưởng của U23 Việt Nam. Anh được coi là "Hùng Dũng 2.0" với lối đá cần mẫn, quyết tâm nhưng cũng rất kỹ thuật.