Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Highlights của Christopher Bùi: Cầu thủ gốc Việt chỉ thi đấu 1 trận cho Thang Long Warriors tại VBA 2021

HUY PHẠM , 11:04 06/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Christopher Bùi, cầu thủ gốc Việt điển trai được nhiều fan nữ trông chờ ở VBA 2021 sẽ không còn xuất hiện trong những trận đấu còn lại của mùa giải.

Tối ngày 5/10, VBA Premier Bubble Games 2021 tiếp tục được phát sóng với trận đấu giữa Thang Long Warriors và Cantho Catfish. Trong trận đấu tiền mùa giải 2021 này, Cantho Catfish đã là đội bóng giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 95-90.

Đối với nhiều người hâm mộ, đặc biệt là cánh chị em của đội bóng Thang Long Warriors, hầu hết đều trông chờ vào màn trình diễn của Christopher Bùi, cầu thủ gốc Việt điển trai "hot nhất" VBA 2021. Tuy nhiên, trận đấu ngày hôm qua sẽ là trận đấu duy nhất có sự xuất hiện của Christopher trong phần còn lại của VBA Premier Bubble Games 2021.

Christopher Bùi trong 4 phút thi đấu duy nhất tại VBA 2021

Tại VBA 2021, Christopher Bùi là một trong hai cầu thủ gốc Việt được đăng ký của Thang Long Warriors. Khác với Jordan Young, cầu thủ sinh năm 1994 góp mặt ở trong danh sách thay thế. Cụ thể hơn, trong trường hợp Jordan Young gặp chấn thương và cần nghỉ ngơi, Christopher Bùi sẽ là cái tên thay thế cho suất cầu thủ Việt kiều của Thang Long Warriors.

Luật của giải đấu ghi rõ, các đội bóng có quyền tự do thay đổi cầu thủ ngoại binh và gốc Việt trong danh sách thay thế của mình trước 2/3 thời gian thi đấu của vòng bảng. Sau 2/3 thời gian thi đấu tới trước Playoffs, các cầu thủ trên sẽ chỉ được thay thế trong điều kiện cầu thủ chính thức bị chấn thương nặng và có thời gian điều trị chấn thương trong vòng 3 tuần trở lên.

Với việc VBA 2021 thay đổi về thời gian thi đấu do ảnh hưởng của đại dịch, Thang Long Warriors đã không sử dụng phương án thay thế kể trên ở vòng đấu Regular Season. Ngoài ra, với tính chất không quá căng thẳng của một trận giao hữu, BLĐ của nửa đỏ Thủ đô đã điền tên Christopher Bùi vào danh sách thi đấu trong trận phát sóng lại tối qua.

Christopher Bùi chưa thể hiện được nhiều tại VBA 2021. Ảnh: Huy Phạm.

Và trong lần đầu tiên được bước lên một sân chơi chuyên nghiệp, Christopher Bùi đã không thể hiện được quá nhiều. Trong 4 phút góp mặt trên sân, Chrisopher Bùi tham gia chủ yếu ở trong các tình huống phòng ngự và chạy bài. Mặc dù có 2 cơ hội trên vạch ném phạt, thế nhưng số điểm của Christopher Bùi vẫn là con số 0 tròn trĩnh.

Về mặt khách quan, tinh thần cầu tiến và mong muốn phát triển bản thân là điều có thể trông thấy tại Christopher Bùi. Trong suốt quãng thời gian sinh sống trong Bubble, không ít lần cầu thủ điển trai này thực hiện những buổi tập ném một mình mỗi khi có thời gian rảnh.

Ở trong những trận đấu tiếp theo của Thang Long Warriors, Christopher Bùi luôn có mặt trên hàng ghế khán giả và cổ vũ các đồng đội. Thay thế cho chàng cầu thủ gốc Việt điển trai cùng bảng thành tích học tập đáng nể này trong phần còn lại của VBA 2021 là Jordan Young.

Một số hình ảnh trong những buổi tập luyện một mình của Christopher Bùi tại VBA Bubble. Ảnh: Mây.