Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hiện tượng Khamzat Chimaev ấn định thời điểm trở lại, lập tức réo tên đối thủ mới

28-02-2021 - 06:22 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Khamzar Chimaev muốn so tài cùng Neil Magny trong lần thượng đài tới.

Sau khi nhiễm Covid-19 vào tháng 1, Khamzat Chimaev đã gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và buộc phải rút khỏi trận đấu được chờ đợi với Leon Edwards. Để tiến trình hồi phục được nhanh hơn, Chimaev đã quyết định sang Mỹ để nhận được sự điều trị tới từ đội ngũ y tế của UFC.

Trước những chuyển biến tích cực về mặt sức khỏe, Chimaev dự định trở lại võ đài vào tháng 6 tới.

"Tôi muốn cảm ơn Chủ tịch Dana White và UFC đã mang tới dịch vụ y tế chất lượng bậc nhất cũng như chăm sóc tôi suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại mọi người vào tháng 6".

Hiện tượng Khamzat Chimaev ấn định thời điểm trở lại, lập tức réo tên đối thủ mới - Ảnh 1.

Chimaev được Chủ tịch Dana White đưa sang Mỹ để điều trị

Sau khi 3 lần bị hỏng kèo, UFC đã tìm cho Edwards đối thủ mới là Belal Muhammad. Điều này đồng nghĩa Chimaev sẽ phải thương thảo thượng đài cùng một cái tên khác. Lúc này, tay đấm người Thụy Điển đang nhắm tới Neil Magny.

"Anh bạn hãy sẵn sàng vào tháng 6 tới bởi tôi sẽ cho anh nếm mùi sức mạnh thực sự", Chimaev gửi lời tới Magny.

Hiện tượng Khamzat Chimaev ấn định thời điểm trở lại, lập tức réo tên đối thủ mới - Ảnh 2.

Neil Magny nhiều khả năng sẽ là đối thủ của Chimaev trong lần thượng đài tới

Theo giới chuyên gia, Magny không phải lựa chọn tồi cho Chimaev. Võ sĩ 34 tuổi từng có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp trước khi để thua Michael Chiesa hồi tháng 1 vừa qua. Nếu đánh bại Magny, Chimaev gần như chắc chắn sẽ có một suất trong Top 10 hạng bán trung UFC. Bản thân Magny cũng bày tỏ nguyện vọng thượng đài cùng Chimaev trong một số bài đăng thời gian gần đây.

Chimaev có một năm 2020 cực kỳ ấn tượng. VĐV sinh năm 1994 có 3 chiến thắng thuyết phục chỉ trong vòng 66 ngày. Chimaev trở thành hiện tượng của UFC và nhận được sự chú ý đặc biệt. Thành tích lúc này của Chimaev là 9 trận toàn thắng, tất cả đều đến từ những đòn khóa hoặc knock-out. Chủ tịch Dana White thừa nhận Chimaev là võ sĩ ông chờ đợi nhất trong năm 2021.

Hiện tượng Khamzat Chimaev ấn định thời điểm trở lại, lập tức réo tên đối thủ mới - Ảnh 3.