Hết hồn khoảnh khắc Messi và các đồng đội suýt vướng phải dây điện trong lúc diễu hành ăn mừng

Khi đang di chuyển trên chiếc xe buýt 2 tầng tại quê nhà Argentina, Messi cùng 4 người đồng đội khác đã va phải dây diện.

Trưa 20/12, nhà vô địch World Cup 2022 Argentina đã xuống sân bay trong sự chào đón của người hâm mộ quê nhà. Sau đó, toàn đội lên một chiếc xe buýt 2 tầng di chuyển về trụ sở của Hiệp hội bóng đá Argentina (AFC).

Siêu sao Lionel Messi, Angel Di Maria cùng 3 người đồng đội khác chọn ngồi lên nóc của chiếc xe. Trong lúc đang mải chia vui cùng các fan, nhóm cầu thủ này đã suýt vướng phải dây điện trên đường phố. May mắn cả nhóm đã kịp cúi người, bình an vô sự sau khoảnh khắc "thót tim" này.

Hết hồn khoảnh khắc Messi và các đồng đội suýt vướng phải dây điện trong lúc diễu hành ăn mừng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc các cầu thủ Argentina suýt vướng phải dây điện

Sau 36 năm, Argentina mới lại lên ngôi tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Chiến tích này đã gây sốt tại quốc gia Nam Mỹ. Vài tiếng trước khi "Albicelestes" về nước, hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung tại các con phố để chào đón toàn đội.

"Chúng tôi đến từ Rosario, quê hương Messi. Gia đình chúng tôi di chuyển quãng đường hơn 300 km và có mặt ở Buenos Aires từ sáng sớm hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng trắng đêm chờ tuyển Argentina về nước", một người hâm mộ chia sẻ trên Buenos Aires Times.

Hết hồn khoảnh khắc Messi và các đồng đội suýt vướng phải dây điện trong lúc diễu hành ăn mừng - Ảnh 2.

Messi cầm cúp vàng World Cup trên tay khi bước xuống máy bay

Hết hồn khoảnh khắc Messi và các đồng đội suýt vướng phải dây điện trong lúc diễu hành ăn mừng - Ảnh 3.

Người hâm mộ vây quanh chiếc xe của đội tuyển Argentina

Sau khi trở về trụ sở của AFA, toàn đội sẽ có vài tiếng để nghỉ ngơi. Vào 20h tối nay (theo giờ Việt Nam), tuyển Argentina sẽ tham dự buổi lễ mừng công.