Hé lộ mức PPV thảm họa của sự kiện Jake Paul vs Tyron Woodley 2: Chỉ bằng một phần nhỏ trận đầu tiên

AB , 20:03 29/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Theo nguồn tin từ DAZN, con số PPV trong trận đấu mới nhất của Jake Paul chỉ chạm mốc 65 nghìn.

Trong màn so tài diễn ra hồi giữa tháng, Jake Paul đã hạ đo ván Tyron Woodley bằng một cú đòn cực nặng ở hiệp 6. Được quảng bá một cách rầm rồ, trận tái đấu giữa đôi bên không nhận được sự chú ý như kỳ vọng.

Theo chia sẻ từ cây viết uy tín Steven Muehlhausen cuar DAZN, chưa tới 65 nghìn người đã bỏ tiền để xem trực tiếp trận đấu này qua sóng truyền hình (PPV). Đây là con số cực thấp, thậm chí còn thua cả một sự kiện vật biểu diễn của AEW phát sóng hồi tháng trước.

Hé lộ mức PPV thảm họa của sự kiện Jake Paul vs Tyron Woodley 2: Chỉ bằng một phần nhỏ trận đầu tiên - Ảnh 1.

"Theo nguồn tin của tôi: Lượt PPV trên sóng truyền hình cáp/vệ tinh của trận 'bom tấn' Jake Paul vs Tyron Woodley 2 đã được hé lộ. Con số còn kém cả sự kiện của AEW vào tháng 11 khi thấp hơn 65 nghìn. Lượt mua qua sóng stream thì tôi chưa nắm được", Steven Muehlhausen thừa nhận.

Nếu con số được Steven đưa ra là chính xác, đây sẽ là sự suy giảm đáng kể về mặt sức hút của Jake Paul. Ở màn so tài đầu tiên với Woodley, lượng PPV được cho vào khoảng 500.000. Hiện tại, Youtuber 24 tuổi cũng như đơn vị tổ chức Showtime chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về chia sẻ đến từ Steven.

Hé lộ mức PPV thảm họa của sự kiện Jake Paul vs Tyron Woodley 2: Chỉ bằng một phần nhỏ trận đầu tiên - Ảnh 2.

Jake Paul đang sở hữu thành tích 5 trận toàn thắng tại làng quyền Anh, 4 trong số này đến từ những đòn knock-out. Tuy nhiên, tay đấm 24 tuổi vẫn chưa chạm trán với bất kỳ tay đấm thực thụ nào. Sau khi đánh bại một Youtuber, Jake đánh bại một cựu cầu thủ NBA và hai tay đấm MMA đã qua thời đỉnh cao.

Sau khi lần thứ 2 đánh bại Woodley, Jake công bố một bản danh sách các đối thủ nhắm tới, bao gồm Canelo Alvarez, Floyd Mayweather, Mike Tyson, Tyson Fury và cả Chủ tịch Dana White.

Hỗn loạn tại buổi họp báo giữa Tyron Woodley và Jake Paul

https://sport5.vn/he-lo-muc-ppv-tham-hoa-cua-su-kien-jake-paul-vs-tyron-woodley-2-chi-bang-mot-phan-nho-tran-dau-tien-2021122920025304.htm