Hé lộ chủ nhân của những phần thưởng trị giá 50 nghìn USD sau UFC 268: Vinh danh Justin Gaethje và Michael Chandler

AB , 13:51 07/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Kèo so tài giữa Justin Gaethje và Michael Chandler đã được vinh danh là "Trận đấu của đêm" tại sự kiện UFC 268.

Sáng ngày 11/7, UFC 268 đã diễn ra với tổng cộng 14 cặp đấu. Sau khi sự kiện khép lại, giải đấu đã công bố chủ nhân của những giải thưởng sau sự kiện.

Theo đó, danh hiệu "Trận đấu của đêm" đã thuộc về Justin Gaethje và Michael Chandler khi đôi bên cống hiến cho các khán giả một cuộc đấu vô cùng hấp dẫn. Chandler là người khởi đầu tốt hơn và khiến Gaethje loạng choạng ở hiệp đầu tiên.

Tuy nhiên, Gaethje càng chơi càng hay để dồn ép ở quãng thời gian sau đó, bao gồm một pha đánh ngã ở hiệp 2. Tuy nhiên, Chandler vẫn trụ vững, chỉ chịu thua bằng điểm số đồng thuận từ các giám định. Với việc được vinh danh, Gaethje lẫn Chandler đều nhận được khoản thưởng 50 nghìn USD.

Hé lộ chủ nhân của những phần thưởng trị giá 50 nghìn USD sau UFC 268: Vinh danh Justin Gaethje và Michael Chandler - Ảnh 1.

Với hàng loạt pha kết liễu đẹp mắt, UFC 268 chứng kiến 4 cái tên nhận giải thưởng "Màn trình diễn của đêm", bao gồm Chris Barnett, Bobby Green, Alex Pereira, và Marlon Vera.

Trong đó, Barnett đả bại đối thủ Gian Villante bằng một đòn đá xoay ngoạn mục. Sau thất bại này, tay đấm hạng nặng Villante cũng tuyên bố giải nghệ. Green và Pereira khiến prelim trở nên sôi đồng bằng 2 chiến thắng đáng nhớ. Green đánh bại AL Iaguinta ngay hiệp đầu tiên. Trong khi đó, cựu vô địch Glory Pereire cho Andreas Michailidis đo sàn bằng một pha lên gối.

Alex Pereira thắng trong màn ra mắt UFC

Vera dù gặp khó trước cựu vương Frankie Edgar nhưng sau cùng vẫn có chiến thắng bằng KO ở hiệp đấu thứ 3. Đây được xem là chiến thắng lớn nhất sự nghiệp của Vera. Các cái tên chiến thắng danh hiệu "Màn trình diễn của đêm" cũng bỏ túi 50 nghìn USD.