Hậu vệ biên số 1 Ngoại hạng Anh bị 4 tên trộm hành hung, dẫn đến chấn thương ở mặt

HUY TRƯỞNG , 07:58 31/12/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Joao Cancelo, hậu vệ phải đang chơi cho CLB Manchester City đã bị 4 kẻ trộm tấn công khiến anh gặp chấn thương vùng mặt.

Mới đây, trên trang Instgram cá nhân có khoảng hai triệu người theo dõi của mình, Joao Cancelo đã chia sẻ bức ảnh mình bị bầm tím mắt cùng với vết rách tương đối lớn ở mặt sau khi bị 4 tên trộm tấn công.

Sao Manchester City bị bốn tên trộm hành hung, dẫn đến chấn thương nặng ở mặt - Ảnh 1.

Bức ảnh Joao Cancelo đăng tải lên mạng xã hội

"Thật không may, hôm nay tôi bị 4 kẻ hèn nhát tấn công, chúng đã làm tổn thương tôi và gia đình tôi. Những vết thương này là hậu quả khi tôi cố gắng phản kháng để bảo vệ gia đình của mình".

"Bọn chúng đã làm mọi cách để cướp đồ trang sức và khiến khuôn mặt tôi ra nông nỗi này. Thật khó hiểu tại sao vẫn còn tồn tại loại người như vậy trên đời. Điều quan trọng nhất là vợ và con tôi vẫn ổn". 

"Tôi đã gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống của mình, đây chỉ là chuyện nhỏ mà thôi. Tôi sẽ luôn vững tin để đương đầu với khó khăn. Chắc chắn vậy", hậu vệ người Bồ Đào Nha gắn chú thích lên bức ảnh anh đăng tải.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ án, cảnh sát khu vực Manchester đang tiến hành điều tra làm rõ. Được biết, 4 tên trộm đã theo dõi và đột nhập vào căn hộ của Cancelo vào đêm ngày 30/12 (giờ Anh). Khi đó, tuyển thủ Bồ Đào Nha đang ở cùng vợ và cô con gái nhỏ Alicia. Đại diện CLB Manchester City cũng ngay lập tức lên tiếng sau sự cố của Joao Cancelo.

"Chúng tôi cảm thấy rất sốc khi Joao Cancelo và gia đình anh ấy bị trộm hành hung ngay tại nhà của họ vào tối nay. Câu lạc bộ đang làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ Cancelo và cảnh sát để nhanh chóng tìm ra thủ phạm".


https://sport5.vn/hau-ve-bien-so-1-ngoai-hang-anh-bi-4-ten-trom-hanh-hung-dan-den-chan-thuong-o-mat-20211231075050573.htm