Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hậu EURO 2020, Sena thừa nhận nợ nần, buộc phải "báo nhà"

LC , 16:29 12/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Trương Tuấn "Sena" Tú bị tố nợ 2 tỷ đồng. Mới đây, anh thừa nhận vụ việc là có thật.

Những ngày qua, cộng đồng streamer Việt Nam xôn xao trước tin quản lý của Sena, tố nam streamer nợ 2 tỷ đồng. "Tôi với luật sư sẽ ra cơ quan tố cáo Sena với 2 tội danh là lừa đảo chiếm đoạt tài sản và đánh bạc qua mạng", quản lý C.T khẳng định.

Và mới đây, Sena bất ngờ thừa nhận sai lầm trong hội nhóm. Sena cho biết anh đã hoàn trả số nợ hơn 1 tỷ đồng trước đó, nhưng lại tiếp tục nợ lần vì cờ bạc.

Hậu EURO 2020, Sena thừa nhận nợ nần, buộc phải "báo nhà" - Ảnh 1.

Nam streamer Sena bị tố cáo với 2 tội danh

Cụ thể, nam streamer cho biết: "Cuối cùng tôi lại lâm vào cảnh cờ bạc rồi lại như vậy nữa. Mới trả được có vài tháng rồi lần này lại đâu vào đấy, chỉ vì cầm trang có tiền ham hố muốn chơi kiếm 1 tí. Giờ lại ra nông nỗi này, không có gì để bào chữa cho lần này. Xin lỗi anh em đã tin tưởng tôi rồi bây giờ tôi lại như thế này. Giờ là lúc để gánh hậu quả gây ra, nhàn lần này phạm tội bất hiếu với bố mẹ vì phải báo cha báo mẹ gánh cho mình lần này".

Hậu EURO 2020, Sena thừa nhận nợ nần, buộc phải "báo nhà" - Ảnh 2.

Sena chia sẻ

Vì nguyên nhân nợ tiền, Sena chia sẻ trên livestream rằng anh được quản lý C.T gửi tiền để kinh doanh. Tuy nhiên, khi sở hữu số tiền lớn đến vậy nên Sena muốn bỏ ra vài chục triệu cả độ bóng đá. Càng chơi càng thua, Sena quyết định chơi tài xỉu trên mạng nhằm gỡ gạc nào ngờ thua nhiều hơn.

Rõ ràng, việc cá độ, chơi cờ bạc online là sai phạm nghiêm trọng với luật pháp Việt Nam. Nhiều đường dây cá độ đã bị bắt gọn trong mùa EURO 2020 vừa qua. Việc Sena dám công khai chuyện sai phạm là điều khiến người hâm mộ dấy lên nghi ngờ tất cả chỉ là content. Nam streamer sẵn sàng đánh đổi danh dự bản thân để đổi lấy việc được nổi tiếng trên MXH.

Không những vậy, Sena từng có "tiền án" trốn nợ hơn cả tỷ đồng. Việc có người đủ tin tưởng để cho nam streamer cầm số tiền tới 2 tỷ đồng là rất vô lý. "Chỉ có thằng ngu mới làm vậy", NHM khẳng định.

Hậu EURO 2020, Sena thừa nhận nợ nần, buộc phải "báo nhà" - Ảnh 3.

NHM cho rằng tất cả là vì content