Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hanwha Life Esports sắp kích hoạt một loạt bom tấn chuyển nhượng

Tùng Hoàng , 07:56 24/11/2022 | Esport

Chia sẻ

(Thethaovanhoa.vn) - Một cái tên đầy bất ngờ - Hanwha Life Esports lại sắp chiêu mộ hàng loạt ngôi sao của làng LMHT.

Đối với môi trường Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chuyên nghiệp, danh tiếng của một đội tuyển là rất quan trọng để chiêu mộ những tuyển thủ chất lượng. Đối với khu vực LCK, những đội tuyển như T1, Gen.G, DWG KIA thường chiếm ưu thế trên thị trường chuyển nhượng nhờ vào lịch sử giàu thành tích.

Hanwha Life Esports sắp kích hoạt một loạt bom tấn chuyển nhượng - Ảnh 1.

Các đội tuyển lớn như T1, Gen.G, DWG KIA luôn có sức hút lớn đối với những ngôi sao - nguồn: LoL Esports

Tuy nhiên, một thông tin vô cùng bất ngờ đối với người hâm mộ đó là Hanwha Life Esports (HLE) mới là đội tuyển sắp sở hữu nhiều siêu sao. Cụ thể, bình luận viên Wolf của kênh LCK Tiếng Anh đã đưa ra thông tin HLE sắp chiêu mộ nhiều ngôi sao trở về từ LPL. Thậm chí, BLV này còn tiết lộ rằng, một thành viên mới của HLE từng là nhà vô địch thế giới.

Theo dự đoán của người hâm mộ LCK, ngôi sao trở về từ LPL mà HLE dự định chiêu mộ là Kanavi. Trước đó, rất nhiều thông tin đã tiết lộ rằng người Đi Rừng hiện tại của JDG sẽ trở về LCK để tìm kiếm cơ hội thi đấu tại Á Vận Hội diễn ra vào năm 2023.

Hanwha Life Esports sắp kích hoạt một loạt bom tấn chuyển nhượng - Ảnh 2.

Rất nhiều thông tin cho rằng Kanavi sẽ trở về thi đấu tại LCK - nguồn: LoL Esports

Đối với nhà vô địch thế giới mà HLE muốn sở hữu, Nuguri và Deft là những tuyển thủ được cộng đồng đánh giá nằm trong kế hoạch của HLE. Về cơ bản, Deft từng là thành viên của HLE trong quá khứ nên việc nhà vô địch CKTG 2022 tái ngộ với đội tuyển cũ cũng là điều dễ hiểu. Với trường hợp của Nuguri, tuyển thủ này cũng vừa chia tay DK nên việc ra gia nhập HLE là hoàn toàn có thể.

Hanwha Life Esports sắp kích hoạt một loạt bom tấn chuyển nhượng - Ảnh 3.

Nuguri vừa chia tay DK cách đây ít ngày - nguồn: LCK

Với những thông tin kể trên, HLE chắc chắn sẽ trở thành một đội tuyển đáng gờm tại mùa giải 2023 sắp tới. Không dừng lại ở đó, họ cũng có cơ hội cạnh tranh danh hiệu với những đội tuyển nổi tiếng khác như T1, Gen.G hay DK.