HLV Rainer chia tay Team Flash sau loạt thành tích bết bát

Thắng Nguyễn , 08:23 23/11/2022 | Esport

Chia sẻ

HLV Rainer được cho là bản hợp đồng bom tấn trên ghế huấn luyện, có thể vực dậy Team Flash. Nhưng sau những thành tích không mấy thuyết phục trong thời gian qua, vị HLV này đã chính thức chia tay đội tuyển giàu thành tích nhất Việt Nam.

Tối ngày 22/11, trang fanpage chính thức của đã Team Flash thông báo hết hạn hợp đồng cùng HLV Rainer sau 2 mùa giải gắn bó. Đồng thời, đây cũng là lời chia tay HLV từng 2 lần vô địch thế giới với đội tuyển này.

Nguyên văn lời chia tay HLV Rainer: 

"Team Flash Liên Quân Mobile thông báo hợp đồng với Huấn Luyện Viên Rainer đã chính thức hết hạn. HLV Rainer mong muốn tìm kiếm thử thách mới và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, Team Flash hoàn toàn tôn trọng và ủng hộ quyết định đó.

Team Flash trân trọng những nền tảng vững chắc về kỹ thuật, chiến thuật và kỷ luật mà HLV Rainer đã xây dựng trong thời gian qua cho đội tuyển. Từ nền móng được xây dựng một cách bài bản mà HLV Rainer để lại, Team Flash sẽ tiếp tục phát triển để nâng cao thành tích trong thời gian tới.

Chúc HLV Rainer sẽ thành công với những dự định cá nhân trong tương lai."

HLV Rainer chia tay Team Flash sau loạt thành tích bết bát - Ảnh 1.

HLV Rainer chính thức chia tay Team Flash

Dù là người từng 2 lần vô địch thế giới nhưng thành tích của Team Flash dưới sự dẫn dắt của vị HLV này là khá bết bát. Cụ thể, Team Flash đứng thứ 3 ở ĐTDV mùa Xuân 2022, nằm trong Top 8 AIC 2022. Ở mùa giải gần nhất ĐTDV mùa Đông 2022 đội tuyển này chỉ đứng ở vị trí thứ 5 và mất đi quyền tham dự Playoffs ĐTDV lẫn vé đến APL 2022.

Trước khi đến với Việt Nam dẫn dắt Team Flash, rất nhiều người tin rằng Rainer với kinh nghiệm 2 lần vô địch quốc tế sẽ có thể đưa đội tuyển này trở lại thời kỳ vàng son. Team Flash là đội tuyển giàu thành tích nhất Việt Nam và việc trắng tay suốt nhiều mùa giải đã qua chắc chắn là điều khó chấp nhận đối với đội tuyển này. Đồng thời, việc chia tay Rainer cũng là điều đã được dự báo từ trước.

HLV Rainer chia tay Team Flash sau loạt thành tích bết bát - Ảnh 2.

Thành tích của Team Flash dưới thời Rainer là khá bết bát

Cùng với việc chia tay Rainer, vị trí HLV của Team Flash đang là tâm điểm được cộng đồng game thủ quan tâm. Rất nhiều dự đoán về chủ nhân của "chiếc ghế nóng" HLV được đưa ra. Vậy nhưng vẫn khá khó để đoán định đâu sẽ là người dẫn dắt Team Flash ở mùa giải mới?