Hanoi Buffaloes tiếp tục phong độ huỷ diệt trước Nha Trang Dolphins

Mây , 16:17 17/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Nha Trang Dolphins là “con mồi” tiếp theo của Hanoi Buffaloes tại VBA Premier Bubble Games 2021.

Sau hai chiến thắng hủy diệt trước Cantho Catfish và đội tuyển quốc gia Việt Nam, Hanoi Buffaloes đang cho thấy mình là một trong những đại diện hùng mạnh tại VBA Premier Bubble Games 2021. Trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Nhatrang Dolphins, thầy trò Eric Weissling đã hủy diệt đội khách với tỉ số 110-71 không chút thương tiếc.

Hanoi Buffaloes tiếp tục phong độ huỷ diệt trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 1.

Hanoi Buffaloes hủy diệt Nhatrang Dolphins

Các cầu thủ Hanoi Buffaloes không tỏ ra quá lấn lượt trong hiệp thi đấu thứ nhất. Đây là khoảng thời gian cả hai đội chủ yếu thi đấu đổi điểm và không có bất cứ ai có thể chiếm lấy thế trận. Các cầu thủ Nha Trang phần nào đã thành công trong việc kiểm tỏa trung phong kinh nghiệm Mike Bell cũng như ngòi nổ Sang Đinh tại giai đoạn này. Thế nhưng ác mộng đang đợi họ ở phần còn lại của trận đấu.

Chỉ trong 5 phút đầu hiệp 2, đàn trâu Thủ đô ghi liền một mạch 28 điểm để đưa cách biệt lên tới con số 27. Nha Trang Dolphins liên tục bị hệ thống phòng ngự kín kẽ của Hanoi Buffaloes đánh tới ngã quỵ. Các cầu thủ trẻ phố biển để mất bóng quá nhiều tạo điều kiện cho đội bóng áo xanh tổ chức phản công nhanh dễ dàng. Đại diện miền Bắc kiếm về tới 29 điểm từ những pha bóng như trên, cũng như hạn chế đối thủ làm việc tương tự tới mức tối thiểu khi chỉ đánh rơi 7 điểm do mất bóng.

Hanoi Buffaloes tiếp tục phong độ huỷ diệt trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 2.

Đội bóng áo xanh chơi phản công cực kỳ hiệu quả

Chiến thắng của Hanoi Buffaloes ngoài sự tỏa sáng của hệ thống phòng ngự còn mang dấu ấn sâu sắc đến từ big three Mike Bell, Anthony Moody và Sang Đinh. Cầu thủ xuất sắc nhất trận Anthony Moody quả thực đã có một ngày bùng nổ khi mang về 33 điểm với hiệu suất ghi điểm lên tới 86,7%. Trong khi đó lão tướng Mike Bell cùng Sang Đinh có lần lượt 21 và 20 điểm với hiệu suất dứt điểm đều đạt trên 50%.

Về phần Nha Trang Dolphins, họ suýt chút nữa đã trở thành nạn nhân cho kỷ lục trận thua đậm nhất lịch sử VBA. Thiếu đi ngoại binh Devin Harris, các cầu thủ vốn đã ít kinh nghiệm của HLV Rob Newson lại càng thêm lúng túng. Nỗ lực của Thành Đạt (21 điểm) cùng Galbreath (20 điểm) chỉ như muối bỏ bể trước Hanoi Buffaloes.

Hanoi Buffaloes tiếp tục phong độ huỷ diệt trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 3.

Nỗ lực đến từ Thành Đạt và Christopher Galbreath là không đủ

Chiến thắng thứ ba liên tiếp đang cho thấy Hanoi Buffaloes chuẩn bị tốt như thế nào ở mùa giải năm nay. Họ đã chứng minh rằng Covid-19 không hề làm lung lay ý chí quyết chiến của mình.

Thông số hai đội sau trận đấu:

Hanoi Buffaloes tiếp tục phong độ huỷ diệt trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 4.

Hanoi Buffaloes tiếp tục phong độ huỷ diệt trước Nhatrang Dolphins - Ảnh 5.

Highlights trận đấu:

Chiến thắng huỷ diệt của Hanoi Buffaloes trước đối thủ Nha Trang Dolphins

Ảnh: Mây.