Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Hạ BTS, CES Artemis tuyên bố: "Ở đường dưới thì em không sợ ai hết"

20-03-2021 - 20:14 PM | Esport

Chia sẻ

Artemis đang sở hữu phong độ cực cao tại VCS mùa Xuân 2021.

Chiều 20/3, Cerberus Esports dễ dàng hạ gục Burst The Sky Esports với chiến thắng 2-0. Qua đó, "Khuyển vương ba đầu" tiến gần hơn tới tấm vé dự playoffs VCS mùa Xuân 2021. Ngôi sao sáng giá nhất ngày thi đấu hôm nay thuộc về bộ đường dưới của CES. MVP thuộc về Tristana bất tử của Artemis cùng Leona trong tay RonOP.

Nhận xét về trận đấu cùng "Rô chó điên", Artemis cho biết: "em cảm thấy chiến thắng này bình thường. Chắc do em out trình bộ đôi đường dưới bên kia. Cũng không hẳn em được dồn tài nguyên đâu vì ngay giai đoạn đi đường, em đã hơn bên kia 2-30 lính rồi".

Hạ BTS, CES Artemis tuyên bố: "Ở đường dưới thì em không sợ ai hết" - Ảnh 1.

Artemis tràn trề tự tin ở VCS mùa Xuân 2021

Ngoài ra, xạ thủ sinh năm 2001 cho biết mục tiêu của CES là thắng nốt 5 trận còn lại và giành top 1 vòng bảng. "Ở đường dưới thì em không sợ ai hết", Artemis tuyên bố. "Chỉ cần team đánh tốt là thắng được tất cả những đội còn lại. Trận gặp Team Flash ngày mai thì 2-0".

Artemis tự tin là điều dễ hiểu. Hiện tại, anh đang sở hữu phong độ cực cao. Việc Artemis gánh kèo chẳng hề xa lạ với NHM CES ở mùa giải này. Xạ thủ sinh năm 2001 luôn có được KDA ấn tượng nhờ khả năng vị trí tốt. Dù đối phương là Bigkoro nổi tiếng, Artemis dễ dàng áp đảo ngay từ giai đoạn đi đường.

Trong bối cảnh những xạ thủ được đánh giá cao tại VCS như Slayder, Bigkoro đang xuống phong độ, Artemis nổi lên như một thế lực. Liệu tay chơi trẻ tuổi có hoàn thành mục tiêu soán ngôi đầu bảng của GAM Esports?

Hạ BTS, CES Artemis tuyên bố: "Ở đường dưới thì em không sợ ai hết" - Ảnh 2.

MVP ván 1 thuộc về Artemis cùng Tristana

Hạ BTS, CES Artemis tuyên bố: "Ở đường dưới thì em không sợ ai hết" - Ảnh 3.

Ván 2, Artemis tỏa sáng nhưng RonOP mới là người giành MVP nhờ khả năng mở giao tranh tốt