Giữ lời hứa ký tặng cho đối thủ, JaVale McGee cợt nhả tặng kèm câu nói tục tĩu xã giao

Quang Nhật , 08:43 27/12/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

JaVale McGee giữ đúng lời hứa ký tặng cho Juan Toscano-Anderson tuy nhiên nội dung trên chữ ký lại hài hước đến bất ngờ.

Mùa giải 2021-22 đã chứng kiến 3 trận đấu giữa Golden State Warriors và Phoenix Suns, với 2 chiến thắng đã thuộc về đội bóng California. Ở cuộc đối đầu vào ngày 3/12, Juan Toscano-Anderson của Warriors đã có một pha bóng để đời trong chiến thắng của Warriors. Trong một pha giao tranh trên không, tiền phong người Mexico đã hoàn toàn áp đảo bigman JaVale McGee để tạo nên cú úp rổ đẹp mắt nhất sự nghiệp.

JaVale McGee không hề tỏ ra cay cú sau trận đấu đó. Trái lại, trung phong cao lớn và hài hước của Phoenix còn chúc mừng người đàn em với sự tôn trọng đúng mực. McGee cho biết anh sẽ ký tặng tấm poster cho Juan Toscano-Anderson dù là người bị áp đảo trong pha bóng đó. Tấm poster đã ký được McGee trao tặng cho đối thủ ở trận đấu ngày giáng sinh kèm theo những con chữ cợt nhả.

Giữ lời hứa ký tặng cho đối thủ, JaVale McGee cợt nhả "tặng" một câu chửi thề xã giao lên tấm poster - Ảnh 1.

JaVale McGee là một cầu thủ có khiếu hài hước hiếm có tại NBA và anh không bỏ lỡ cơ hội cợt nhả với người đàn em Juan Toscano-Anderson

"Cảm ơn @JaValeMcGee vì đã giữ đúng lời hứa. Giáng sinh vui vẻ nhé anh trai", Juan Toscano-Anderson phấn khởi với tấm poster có chữ ký của chính trung phong Phoenix Suns. Juan cho biết pha úp rổ trước mặt McGee là khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp và anh sẽ treo tấm poster ở nhà mẹ. Chính vì thế mà McGee giữ lời hứa ký tặng cho Juan ở lần gặp nhau giữa Warriors và Suns vào ngày giáng sinh.

Bên cạnh chữ ký, JaVale McGee còn tặng cho đối thủ một dòng đầy thương mến: "F**k you". Đây vốn là một câu chửi thề hoặc chửi yêu. Nổi tiếng là một người hài hước và hay cợt nhả, Juan Toscano-Anderson cũng như NHM đều hiểu rõ ý của câu chửi yêu tới từ trung phong JaVale McGee. Trung phong 33 tuổi mang một tính cách dễ mến, chính vì thế mà anh chỉ muốn trêu đùa bên cạnh hành động ký tặng đầy tôn trọng cho đối thủ.

JaVale McGee sau đó đã tweet lại tấm ảnh của Toscano-Anderson. "Tôi đã giữ đúng lời hứa. Mọi thứ đều tốt đẹp nhé em trai", JaVale McGee khẳng định nội dung "câu chửi yêu". Dù những trận cầu giữa Warriors và Suns đều diễn ra rất nóng với vị trí của hai đội dẫn đầu, cả McGee và Toscano-Anderson đều thể hiện tinh thần thể thao chuyên nghiệp với đối thủ.

Giữ lời hứa ký tặng cho đối thủ, JaVale McGee cợt nhả "tặng" một câu chửi thề xã giao lên tấm poster - Ảnh 2.

Chữ ký kèm câu nhắn nhủ đầy yêu thương của McGee trên tấm poster của Juan Toscano-Anderson

JaVale McGee từng là một cầu thủ được nâng tầm dưới bàn tay của HLV Steve Kerr. Dù sở hữu thể chất vượt trội, McGee không có được sự dẫn dắt đúng đắn để phát huy tối đa khả năng cho đến khi gia nhập Warriors vào năm 2016. Hai chức vô địch liên tiếp cùng Warriors đã nâng tầm McGee thành một bigman giá trị, được nhiều đội bóng săn đón. Sau chức vô địch thứ 3 cùng Lakers, McGee bắt đầu hành trình mới ở các đội bóng khác.

Về phía Golden State Warriors, họ tiếp tục cho thấy sự đẳng cấp của đội bóng số 1 NBA hiện tại sau chiến thắng trước Suns ở ngày lễ giáng sinh. HLV Steve Kerr đã thành công vượt bậc trong việc ghép nối những cái tên khác nhau vào đội hình Warriors. Những cái tên khá xa lạ trước đó như Gary Payton II hay chính Juan Toscano-Anderson đang có một mùa giải cực kỳ bùng nổ bên cạnh Stephen Curry và các hảo thủ khác.

Juan Toscano-Anderson thách thức JaVale McGee trên không và giành chiến thắng đẹp mắt