Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Giải đấu LMHT chuyên nghiệp Việt Nam khởi động đầy mới lạ đầu năm 2023

PHỤNG HIẾU , 16:19 09/01/2023 | Esport

Chia sẻ

VCS - giải đấu LMHT chuyên nghiệp Việt Nam trở lại với nhiều thay đổi từ ngay từ giai đoạn chạy đà.

Đầu năm 2023, fan đang sốt rần rần với những thay đổi từ thượng tầng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) ở Việt Nam. Sự khác biệt thấy rõ nhất là công tác chuẩn bị cho mùa giải năm 2023 của hệ thống giải đấu chuyên nghiệp (VCS).

Năm nay trận đấu khởi động mùa giải sẽ có nhiều điều mới lạ. Đầu tiên, nó sẽ được tổ chức theo dạng "allstars". 10 tuyển thủ danh tiếng nhất giải sẽ được chia thành 2 đội, trong đó Levi và Atermis là đội trưởng mỗi đội. Tiếp theo, trận đấu này theo thể thức bo3 không giai đoạn cấp, tức là các tuyển thủ sẽ không được chọn lại các vị tướng đã dùng ở ván trước. Thay đổi này được kỳ vọng sẽ tăng thêm tính giải trí cho trận showmatch sắp tới.

Giải đấu LMHT chuyên nghiệp Việt Nam khởi động đầy mới lạ đầu năm 2023 - Ảnh 1.

Giải đấu LMHT chuyên nghiệp Việt Nam khởi động đầy mới lạ đầu năm 2023 - Ảnh 2.

Danh sách các tuyển thủ tham gia trận đấu showmatch chào mùa giải mới của VCS

Tiếp theo, sự khác biệt không thể ngó lơ của VCS 2023 với các năm trước đó còn đến từ đội ngũ BLV, MC của giải. Đến thời điểm hiện tại, BTC mới công bố 2 BLV, là Minh Trí và Hữu Trung. Những cái tên gạo cội như Mạnh An, Đức Mạnh, Ling cao thủ hay Hoàng Luân vẫn chưa xuất hiện.

MC năm nay cũng là một cái tên khá xa lạ, Remind. Dự kiến trong thời gian tới, VCS sẽ trình làng nốt những người truyền lửa cho các trận đấu còn lại. Nhiều khả năng, khán giả sẽ được chứng kiến những luồn gió mới thay vì dàn BLV có thâm niên 10 năm.

Giải đấu LMHT chuyên nghiệp Việt Nam khởi động đầy mới lạ đầu năm 2023 - Ảnh 3.

Giải đấu LMHT chuyên nghiệp Việt Nam khởi động đầy mới lạ đầu năm 2023 - Ảnh 4.