Georgina lần đầu lộ bụng bầu, thừa nhận nhớ da diết một việc giản đơn với Ronaldo nhưng không dám làm

THÀNH AN , 17:15 17/01/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Bạn gái Ronaldo thừa nhận sự nổi tiếng cũng có mặt trái, khiến cô không thể thoải mái làm việc mình thích.

Đã hơn 5 năm trôi qua kể từ lần đầu Georgina Rodriguez gặp được chàng bạch mã hoàng tử của đời mình Cristiano Ronaldo. Người đẹp sinh ra ở Argentina, con gái của một kẻ buôn ma túy bị kết án, lớn lên trong cảnh nghèo khó tại vùng Jaca, thuộc dãy Pyrenees, Tây Ban Nha, bỗng nhiên đổi đời. "Nhờ tình yêu, cuộc sống giờ đây của tôi chẳng khác nào một giấc mơ", Georgina từng bộc bạch.

Nhưng đi đôi với sự giàu có và nổi tiếng, Georgina cũng phải đánh đổi không ít thú vui thường nhật. Khi được phóng viên tờ El Mundo Deportivo hỏi về cách đối phó với những tay săn ảnh, người hâm mộ quá khích, bạn gái CR7 bộc bạch. "Đó là việc khó nhất. Những việc hằng ngày như đi mua sắm, cà phê, dạo phố như nhiều cặp đôi vẫn thường làm, chúng tôi đều không thể dễ dàng thực hiện. Tôi thực sự nhớ những thú vui giản đơn ấy".

"Sự nổi tiếng luôn tồn tại mặt trái. Tôi đã đánh mất đi nhiều thứ riêng tư, điều mà Cris đã phải đối mặt từ rất lâu rồi. Nhưng chúng tôi không sống khép kín và ở nhà mọi lúc. Cris vẫn tập luyện, thi đấu và cả hai cố gắng chọn cách đi ăn tối hay mua sắm ở những khu vực yên tĩnh", người đẹp 27 tuổi chia sẻ.

Georgina lần đầu lộ bụng bầu, thừa nhận nhớ da diết một việc giản đơn với Ronaldo nhưng không dám làm - Ảnh 1.

Georgina, Ronaldo và gia đình nhỏ đang trải qua cuộc sống êm đềm ở Manchester

Georgina cũng khẳng định gia đình nhỏ của Ronaldo đã thích nghi rất nhanh chóng với cuộc sống mới ở Manchester. "Việc thay đổi thành phố diễn ra khá dễ dàng với chúng tôi. Cả nhà vẫn giữ lối sống giống nhau, đù đó là Manchester, Turin hay Madrid. Sự khác biệt duy nhất là ở Manchester, thời tiết lạnh hơn một chút, nhưng khí hậu lại khá giống với tại Jaca, nơi tôi lớn lên".

Georgina lần đầu lộ bụng bầu, thừa nhận nhớ da diết một việc giản đơn với Ronaldo nhưng không dám làm - Ảnh 2.

Bạn gái CR7 khoe bụng bầu ở tháng thứ 6 (ẢnH: Instagram)

Bên cạnh chia sẻ những suy nghĩ về cuộc sống gia đình, Georgina mới đây cũng lần đầu khoe bức hình chụp đang mang bụng bầu ở tháng thứ 6 lên tài khoản mạng xã hội có gần 30 triệu lượt theo dõi. Một khi ra đời, cặp song sinh sẽ là người con chung thứ 2 và thứ 3 giữa Georgina và Ronaldo. Trước đó, cả hai đã có với nhau một mụn con, cô công chúa nhỏ Alana Martina, 3 tuổi.

Chỉ với một câu nói, mẹ Ronaldo lý giải vì sao cô nàng Georgina có thể trụ vững trong trái tim con trai bà lâu đến thế

https://sport5.vn/georgina-lan-dau-lo-bung-bau-thua-nhan-nho-da-diet-mot-viec-gian-don-voi-ronaldo-nhung-khong-dam-lam-20220117171827584.htm