Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ronaldo khiến mẹ mình khóc hết nước mắt bằng 1 bài đăng trên Instagram

HOÀNG ANH , 01:01 03/01/2022 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Bà Dolores Aveiro khóc nức nở khi đọc lời chúc sinh nhật của Ronaldo.

Ronaldo khiến mẹ mình khóc hết nước mắt bằng 1 bài đăng trên Instagram - Ảnh 1.

Bức ảnh Ronaldo đăng trên Instagram để chúc mừng mẹ

Hôm 31/12, Ronaldo đăng bài chúc mừng sinh nhật mẹ mình trên Instagram: "Chúc mừng sinh nhật người mẹ tuyệt vời nhất thế giới, người chiến binh luôn dạy con không bao giờ bỏ cuộc. Mẹ còn là bà nội vĩ đại nhất mà những đứa cháu ước ao có được. Con yêu mẹ rất nhiều. Tặng mẹ một nụ hôn!".

Bài đăng của Ronaldo đến lúc này nhận được hơn 7,6 triệu lượt thả tim cùng với 55,5 nghìn lượt chia sẻ. Khi đọc lời chúc của cậu con trai, vì quá xúc động, bà Maria Dolores Aveiro bật khóc nức nở rồi tháo kính lau nước mắt. Người phụ nữ sinh năm 1954 đeo lại kính để đọc đi đọc lại lời chúc của con trai cưng rồi tiếp tục khóc không ngừng.

Mẹ Ronaldo bật khóc vì lời chúc sinh nhật của con trai

Có thể lúc ấy bà Dolores rất nhớ con vì Ronaldo không thể ở bên cạnh bà để đón năm mới. Sau khi cùng các con và cháu đón Giáng sinh với gia đình Ronaldo tại Manchester, bà Dolores bay về quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha) để đón năm mới với những người con còn lại. Trong bức ảnh chụp gia đình được đăng tải ngày đầu năm mới, bà Dolores chỉ cùng chụp 3 người con và xác nhận thiếu vắng Ronaldo.

Bà Dolores và ông Jose Dinis có 4 người con. Ronaldo là con út, phía trên có 2 chị, Katia 44 tuổi và Elma 48 tuổi cùng người anh Hugo 46 tuổi. Xuất thân gia đình nghèo khó, bà Dolores từng suýt phá thai khi mang bầu Ronaldo. Tới năm 2005, ông Jose Dinis qua đời tại thủ đô London (Anh) vào lúc tài năng Ronaldo mới chớm nở. Sau này, CR7 tiết lộ điều anh hối tiếc nhất cuộc đời là cha mình không được thấy thành công vang dội của con trai.

https://sport5.vn/ronaldo-khien-me-minh-khoc-het-nuoc-mat-bang-1-bai-dang-tren-instagram-20220103013423801.htm