Futsal Việt Nam mất một trận giao hữu trước World Cup vì đối thủ mắc Covid-19

Anto , 15:38 29/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội tuyển Guatemala phải rút khỏi giải futsal Tứ hùng tại Tây Ban Nha vì có ca dương tính. Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ chỉ còn một trận đấu với Tây Ban Nha đêm nay.

Sau trận đấu khai mạc của Việt Nam và Nhật Bản sẽ là cuộc đối đầu giữa Tây Ban Nha và Guatemala vào rạng sáng 29/8. Tuy nhiên, trận đấu đã bị hủy khi ĐT Guatemala có ca dương tính trong buổi kiểm tra PCR trước trận.

Mới đây, RFEF - ban tổ chức giải đấu đã thông báo Guatemala sẽ phải khỏi giải đấu futsal Tứ hùng để thực hiện cách ly. Như vậy, giải đấu sẽ chỉ còn lại 2 trận đấu giữa Việt Nam - Tây Ban Nha (30/8) và Nhật Bản - Tây Ban Nha (31/8).

Futsal Việt Nam mất đi một trận giao hữu hướng đến World Cup - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam chỉ còn lại một trận đấu với Tây Ban Nha tại giải futsal Tứ hùng

Đây là một điều khá tiếc nuối cho ĐT Việt Nam khi chúng ta đã mất đi một cơ hội kiểm tra chiến thuật và điều chỉnh trước thềm VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang chỉ còn một trận đấu cuối tại giải đấu với ĐT Tây Ban Nha vào rạng sáng mai 30/8 lúc 1h15 (theo giờ Việt Nam).

Kết thúc giải đấu, chúng ta sẽ có thêm 1 trận giao hữu CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha vào ngày 3/9 trước khi lên đường sang Lithuania ngày 4/9. Dự kiến, chúng ta sẽ có thêm trận giao hữu tổng duyệt cuối cùng vào ngày 6/9 với ĐT Maroc.