Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

FTV có điểm đầu tiên tại APL 2020 trước Flash Wolves, Bug vẫn không đánh giá cao phong độ của đội

15:56 26/06/2020 | Esport

Chia sẻ

Chạm trán đối thủ tới từ Đài Bắc Trung Hoa, FTV có điểm đầu tiên tại APL 2020.

Chiều 26/6, FTV chạm trán Flash Wolves trong khuôn khổ lượt đi APL 2020. Đối thủ không hề dễ dàng cho đại diện Việt Nam khi "bầy sói" vừa hạ gục ONE Team - đội ĐKVĐ Đài Bắc Trung Hoa. Tuy nhiên, trong ngày Ara thăng hoa thì FW cũng không thể ngăn cản. Đáng tiếc khi FTV không thể có được niềm vui trọn vẹn với 3 điểm. Nhưng ít nhất, FTV có điểm đầu tiên tại APL 2020.

FTV có điểm đầu tiên tại APL 2020 trước Flash Wolves, Bug vẫn không đánh giá cao phong độ của đội - Ảnh 1.

Chia sẻ sau trận hoà, Bug cho biết: "Theo mình thì phong độ của đội hôm nay được 5/10 thôi. Ara có phong độ tốt hơn so với mọi ngày thì KhiênG vẫn ổn định như mọi khi.Mục tiêu của mình là có ít nhất 5 điểm sau lượt đi".

Ván đấu đầu tiên, Bug và TA ra sân ở vị trí đường giữa và trợ thủ. Những phút đầu, FTV gặp khó khi thua trên mọi mặt trận. FW dẫn trước 1.000 tiền cùng tỉ số 3-0 ngay ở phút thứ 3. Nhưng FTV hiểu rằng đội hình của họ có cơ hội lội ngược dòng và thi đấu an toàn, tránh giao tranh. Khi cả 2 đội đều đạt cấp 15 là lúc những giao tranh lớn nổ ra. Lúc này, Capheny của Ara được xả sát thương thoải mái khi đội hình FTV lao vào quá mạnh mẽ.

Nhưng FW cũng không hề tỏ ra yếu thế, thế trận giằng co giữa 2 đội. Phải tới phút 20, FTV bắt lẻ thành côn Heroes. Nỗ lực cản phá Rồng Bạo Chúa, FW mất thêm Gua. Thiếu 2 người, FW tan vỡ. FTV có chiến thắng đầu tiên tại APL sau 22 phút.

FTV có điểm đầu tiên tại APL 2020 trước Flash Wolves, Bug vẫn không đánh giá cao phong độ của đội - Ảnh 2.

Tình huống giúp FTV giành chiến thắng.

FTV có điểm đầu tiên tại APL 2020 trước Flash Wolves, Bug vẫn không đánh giá cao phong độ của đội - Ảnh 3.

Màn lội ngược dòng ngoạn mục của FTV.

Ván 2 thì khác, FW tiếp tục có lợi thế ở đầu trận và không hề mắc sai lầm giống như ván đấu đầu tiên. Hơn thế, FW sở hữu xạ thủ Violet quá mạnh ở giai đoạn cuối trận. Ngoài ra, Y'Bneth khiến Ara không được chơi thoải mái. Chỉ sau 13 phút, FTV tan vỡ.

FTV có điểm đầu tiên tại APL 2020 trước Flash Wolves, Bug vẫn không đánh giá cao phong độ của đội - Ảnh 4.