Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Kết quả APL 2020: Project H có chiến thắng đầu tiên, Saigon Phantom chia điểm cùng hạt giống số 4 Thái Lan

21:10 25/06/2020 | Esport

Chia sẻ

2 đội Việt Nam tại bảng A có kết quả tốt trong ngày thi đấu 25/6.

Chiều 25/6, bảng A APL 2020 trở lại với những cặp đấu vô cùng hấp dẫn. Mở màn cho ngày thi đấu là phần trình diễn ấn tượng của 0322, Neil cùng đồng bọn. 2 ngôi sao sáng giá của Đài Bắc Trung Hoa giúp MAD Team thắng áp đảo Hong Kong Attitude với chiến thắng 2-0. Ngay sau đó, 2 đại diện Việt Nam cũng có được kết quả tốt.

Kết quả APL 2020: Project H có chiến thắng đầu tiên, Saigon Phantom chia điểm cùng hạt giống số 4 Thái Lan - Ảnh 1.

DG Esports 0-2 Project H

Một lần nữa, BronzeV phải ngồi trên băng ghế dự bị. Đối đầu đội tuyển được đánh giá yếu nhất bảng A, Project H không mắc sai lầm để đem về chiến thắng đầu tiên tại APL 2020. Ở ván đấu đầu tiên, sự chênh lệch về trình độ là quá rõ rệt. Chỉ sau 3 phút đấu, chưa có bất kì điểm hạ gục nào nhưng PH dẫn trước tới hơn 1.000 tiền.

Turtle tỏa sáng với những bước di chuyển chính xác cùng Eland'orr. Dấu chấm hết cho DG ở phút 10 khi PH hủy diệt đối thủ, 2 xạ thủ được bắn thoải mái. Chỉ 5 phút sau, PH tiến tới đường giữa và quét sạch đối thủ, vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Kết quả APL 2020: Project H có chiến thắng đầu tiên, Saigon Phantom chia điểm cùng hạt giống số 4 Thái Lan - Ảnh 2.

Pha giao tranh đặt dấu chấm hết cho DG.

Ván đấu thứ 2, DG thay đổi hoàn toàn chiến thuật với lối chơi chủ động. Turtle bế tắc khi liên tiếp bị 2, 3 thành viên đối phương sang xâm lăng. Thậm chí, anh chàng chẳng thể có được bất kì bùa xanh nào. Dẫu vậy, Daim được thoải mái farm và đây là điều kiện thắng của PH. Giao tranh liên tiếp nổ ra và cơ hội chia đều cho cả 2 đội.

Bất ngờ phút 14, Turtle tỏa sáng với tình huống vòng sau ngoạn mục. Hạ gục 2 thành viên đối phương với Nakroth. Có được 4 điểm hạ gục, PH tiến tới nhà chính đối phương và kết thúc ván đấu.

Kết quả APL 2020: Project H có chiến thắng đầu tiên, Saigon Phantom chia điểm cùng hạt giống số 4 Thái Lan - Ảnh 3.

Pha vòng sau ngoạn mục của Turtle.

POPS Bacon Time 1-1 Saigon Phantom

Trái ngược với Project H, SGP có khởi đầu đầy khó khăn trước hạt giống số 4 Thái Lan. Ngay từ phút thứ 2, SGP chủ động xâm lăng rừng đối phương nhằm hạ gục MeMarkz. Tuy nhiên, đường giữa BAC thoát đi với chỉ một chút máu nhưng Lai Bâng thì tan vỡ khi vào quá sâu. Tình huống tự hủy đầu trận khiến SGP không có cơ hội lội ngược dòng trước lối chơi bài bản của BAC.

Trận đấu khép lại ở phút 15 với tỉ số 23-5 cho BAC. Chiến thắng quá áp đảo của đại diện Thái Lan.

Kết quả APL 2020: Project H có chiến thắng đầu tiên, Saigon Phantom chia điểm cùng hạt giống số 4 Thái Lan - Ảnh 4.

Tình huống xâm lăng sai lầm của SGP ở đầu trận.

Ván 2 thì khác, SGP tiếp tục chơi chủ động ở giai đoạn đầu trận. Lần này, đại diện Việt Nam có kết quả khả quan hơn khi có được 2 điểm hạ gục từ sớm với tình huống 3v3 ở khu vực đường trên. Ngay sau đó là vô vàn sức ép của SGP khiến BAC không có khoảng trống để thở. Đội hình lăn cầu tuyết mạnh mẽ khi SGP liên tiếp đi chung.

Nhưng đội hình phòng thủ mạnh mẽ của BAC khiến SGP không thể kết thúc sớm trận đấu. Nhưng với 4 Caesar cùng Rồng Tiên Phong, không gì có thể ngăn cản SGP. 2 đội chia đều điểm trong ngày thi đấu 25/6.

Kết quả APL 2020: Project H có chiến thắng đầu tiên, Saigon Phantom chia điểm cùng hạt giống số 4 Thái Lan - Ảnh 5.

Chiến thắng cho SGP.

Kết quả APL 2020: Project H có chiến thắng đầu tiên, Saigon Phantom chia điểm cùng hạt giống số 4 Thái Lan - Ảnh 6.

BXH bảng A APL 2020.

Ảnh: Cao Thủ Liên Quân