Francis Ngannou không hề hấn, thoải mái uống cà phê khi bị bạn tập đấm vào bụng

AB , 20:55 29/07/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Nhà vô địch hạng nặng Francis Ngannou cho thấy khả năng chịu đòn đáng nể trong đoạn clip mới nhất.

Hôm 29/7, Francis Ngannou đăng tải trên trang cá nhân đoạn video được cho ghi lại tại một phòng gym ở Dubai. Tại đây, nhà vô địch hạng nặng đang bình tĩnh uống cà phê, bất chấp bị ngôi sao MXH có biệt danh "Money Kicks" liên tục đấm vào bụng.

Nghe âm thanh phát ra từ đòn tay của "Money Kicks", rõ ràng những cú đòn Ngannou phải nhận không hề nhẹ. Tuy nhiên, võ sĩ 36 tuổi vẫn không hề hấn gì. "Nỗ lực tốt đấy anh bạn", Ngannou viết dòng mô tả video.

Ngannou thoải mái uống cà phê khi bị đối thủ đấm trúng bụng

Francis Ngannou không hề hấn, thoải mái uống cà phê khi bị bạn tập đấm vào bụng - Ảnh 2.

Ngannou đứng yên chịu đòn trong clip mới nhất

Được biết "Money Kicks" tên thật là Rashed Saif Belhasa, có 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram. Anh này tập luyện cùng Ngannou để chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ Enas Elshayib vào tối ngày 30/7.

Ngannou giành được đai hạng nặng hồi tháng 3 sau chiến thắng trước Stipe Miocic hồi tháng 3. Sau đó, võ sĩ người Cameroon được liên hệ thượng đài cùng Derrick Lewis. Ngannou muốn trở lại sàn đấu vào tháng 9 nhưng UFC quyết định không chờ. Giải MMA lớn nhất hành tinh quyết định để Lewis tranh đai tạm thời cùng Cyril Gane vào hôm 7/8. Quyết định này khiến Ngannou không khỏi ngỡ ngàng.

"Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ. Để trận tranh đai tạm thời diễn ra quá sớm như vậy (Ngannou vừa giành đai vào tháng 3). Nếu bạn nhiều vào lịch sử hạng đấu, đó sẽ là một bất ngờ. Chúng tôi sẽ sớm làm rõ mọi chuyện với UFC", ông Marquel Martin, đại diện của Ngannou, cho hay.

Hiện tại, chưa rõ thời điểm Ngannou trở lại võ đài.

Francis Ngannou không hề hấn, thoải mái uống cà phê khi bị bạn tập đấm vào bụng - Ảnh 3.

Ngannou giành đai UFC hồi tháng 3 vừa qua