FPT Play phát sóng độc quyền giải bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh trong 3 mùa liên tiếp

HUY PHẠM , 16:00 27/10/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Từ ngày 29/10, FPT Play chính thức hợp tác cùng Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Mỹ phát sóng độc quyền giải bóng rổ lớn nhất hành tinh NBA trong 3 mùa giải liên tiếp, từ 2022 đến 2025, tại Việt Nam.

Với những người hâm mộ bóng rổ Việt Nam, NBA từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ. Giải đấu bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh đã  bước sang tuổi thứ 76 và kể từ mùa giải này kéo dài tới 2025, NBA sẽ được phát sóng trực tiếp trên hệ thống nền tảng số của FPT Play.

FPT Play phát sóng độc quyền giải bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh trong 3 mùa liên tiếp - Ảnh 1.

Bắt đầu từ mùa giải 2022/23, NBA sẽ được phát sóng trực tiếp và độc quyền trên FPT Play

Cụ thể hơn, theo thoả thuận giữa đôi bên, FPT Play có quyền khai thác một số lượng lớn các trận đấu thuộc NBA Regular Season (vòng bảng), sự kiện đình đám NBA All-Star Weekend. Thêm vào đó, một số trận đấu thuộc NBA Playoffs (vòng loại trực tiếp) và toàn bộ các trận đấu trong chuỗi chung kết NBA Finals Series cũng sẽ được phát sóng trên FPT Play.

Với khoảng 213 - 227 trận đấu được lựa chọn mỗi mùa, mùa giải 2022/2023 sẽ có trung bình 7 trận đấu được phát sóng trực tiếp và bình luận hoàn toàn bằng tiếng Việt mỗi tuần. Trong đó, số lượng trận đấu Regular Season là 170 trận, vòng đấu Playoffs/Finals sẽ có 43 - 57 trận và sự kiện NBA All-Star Weekend đình đám sẽ có mặt trên FPT Play. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả yêu thích bóng rổ tại Việt Nam có thể theo dõi trực tiếp và độc quyền các trận đấu gay cấn và hấp dẫn nhất của NBA mỗi ngày.

Ba mùa giải liên tiếp người hâm mộ bóng rổ Việt Nam sẽ không phải lo lắng về việc làm cách nào để xem trực tiếp NBA

Mùa giải 2022/23 tới đây sẽ có một số trận đấu đặc biệt được tổ chức tại 4 quốc gia là Mỹ, Canada, Mexico và Pháp. Hy vọng những trận cầu đặc biệt này sẽ nằm trong số lượng được thoả thuận được phát sóng giữa đôi bên, qua đó mang tới những trải nghiệm khó quên cho người hâm mộ bóng rổ Việt Nam.