Floyd Mayweather thay đổi kế hoạch, tuyên bố "đấu biểu diễn" trong năm 2022

AB , 09:27 28/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather có thể trở lại võ đài vào năm sau.

Trong buổi phỏng vấn diễn ra hồi đầu tháng, Floyd Mayweather tuyên bố sẽ không trở lại sàn đấu, thay vào đó tập trung cho việc hỗ trợ các tay đấm tiềm năng. Tuy nhiên, tại đoạn video được Esnews đăng tải hôm 27/12, "Độc cô cầu bại" bất ngờ khẳng định tham gia đấu biểu diễn trong năm 2022. Địa điểm được Mayweather nhắm tới là Dubai, UAE.

"Chúng tôi có rất nhiều thứ trước mắt cho, các sự kiện, các trận đấu biểu diễn cùng những thương vụ lớn. Chúng tôi sẽ không thể bị dừng lại. Money Team của tôi, toàn đội đang tìm kiếm cơ hội, ở ngay tại Dubai này", Mayweather tuyên bố.

Floyd Mayweather thay đổi kế hoạch, tuyên bố "đấu biểu diễn" trong năm 2022 - Ảnh 1.

Mayweather có thể trở lại võ đài vào năm sau

Đấu biểu diễn là lựa chọn của Mayweather sau khi chính thức treo găng vào năm 2017. Cuối 2018, nhà cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân từng lên đài cùng Tenshin Nasukawa và thắng dễ trong hiệp đầu tiên. Tuy nhiên ở cuộc đấu gần nhất hồi tháng 6, Mayweather không thể hạ đo ván Youtuber Logan Paul sau 8 hiệp.

Nếu trở lại sàn đấu, Mayweather sẽ có rất nhiều lựa chọn. Jake Paul nhiều lần tuyên bố muốn so tài cùng "Độc cô cầu bại". Bên cạnh đó, đối thủ một thời Oscar De La Hoya cũng đã tập luyện và sẵn sàng trở lại võ đài để chạm trán cùng Mayweather.

Theo một số nguồn tin, Mayweather dự định đấu bóng rổ từ thiện cùng Pacquiao tại Philippines vào tháng 1/2022. Thời điểm cụ thể vẫn chưa được các bên công bố.

Highlights trận Floyd Mayweather Jr. vs Oscar De La Hoya

https://sport5.vn/floyd-mayweather-thay-doi-ke-hoach-tuyen-bo-dau-bieu-dien-trong-nam-2022-20211228092709318.htm