Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Floyd Mayweather hé lộ địa điểm thượng đài với Logan Paul, thừa nhận sẽ hạ nốt cậu em Jake Paul trong tương lai

AB , 19:15 05/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tuy nhiên, "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather không tiết lộ thời điểm sẽ thi đấu cùng Logan Paul.

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul được lên lịch thượng đài vào ngày 20/2 tới. Tuy nhiên, do tác động của dịch Covid-19, màn so tài này buộc phải hoãn lại. Mới đây, "Độc cô cầu bại" đã có những cập nhật về trận đấu này. Theo đó, đôi bên sẽ gặp nhau ở Nhật Bản nhưng chưa xác định được thời gian.

Sau khi thượng đài cùng Logan, Mayweather dự định sẽ thượng đài nốt cùng với cậu em Jake Paul.

"Năm nay, tôi sẽ tập trung vào những trận đấu biểu diễn. Tôi sẽ có thêm một lần thượng đài ở Tokyo, Nhật Bản và đó là trận gặp Logan Paul. Nếu Jake Paul có thể đánh bại Ben Askren, tôi cũng sẽ chạm trán cậu ta".

Floyd Mayweather hé lộ địa điểm thượng đài với Logan Paul, thừa nhận sẽ hạ nốt cậu em Jake Paul trong tương lai - Ảnh 1.

Mayweather tiết lộ thượng đài cùng Logan Paul tại Nhật Bản

Không chỉ anh em nhà Paul, Mayweather còn dành sự chú ý tới Rapper 50 cent, người đã thách đấu "Độc cô cầu bại" cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, Mayweather muốn thay đổi về phương thức chia tiền thù lao.

"Tôi được nghe 50 cent cũng muốn đấu và đã buông lời chê bai về ngoại hình của tôi. Nếu hắn ta muốn đấu biểu diễn vào cuối năm, chúng tôi sẽ thượng đài. Tôi không quan tâm tới sự chênh lệch hạng cân nhưng sẽ để mắt tới vấn đề khác. Nếu anh em nhà Paul được tiền từ trận đấu thì tôi muốn đánh với 50 cent theo kiểu người thắng được tất", Mayweather nói thêm.

Floyd Mayweather hé lộ địa điểm thượng đài với Logan Paul, thừa nhận sẽ hạ nốt cậu em Jake Paul trong tương lai - Ảnh 2.

Rapper 50 cent tuyên bố muốn đấu cùng Mayweather

"Độc cô cầu bại" Mayweather từng vô địch thế giới ở 5 hạng cân và sở hữu thành tích 50 trận toàn thắng. Lần cuối Mayweather thượng đài vào tháng 8/2017 khi võ sĩ người Mỹ đánh bại Conor McGregor tại hiệp 10. Sau đó, Mayweather từng đấu biểu diễn cùng tài năng trẻ Tenshin Nasukawa.

Phía đối diện, Logan Paul mới chỉ thượng đài một lần và đã thua điểm trước Youtuber KSI. Bị đánh giá thấp hơn ở khoản kinh nghiệm và kỹ thuật, Logan lại có lợi thế về sức trẻ cũng như thể hình.